loader

93% doanh nhân thành công hơn khi massage trị liệu Cổ Vai Gáy bằng công nghệ mới

Gói dịch vụ massage trị liệu cổ vai gáy mới dành riêng cho giới doanh nhân, giúp đẩy lùi căng thẳng, tập trung tinh thần, giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả.

Theo nghiên cứu của Công ty Nghiên cứu và Kiểm toán Grant Thornton, Việt Nam có tỉ lệ doanh nhân bị stress đứng thứ 3 thế giới (72%), chỉ sau Trung Quốc (76%) và Mexico (74%).

“Doanh nhân không bị stress… mới là chuyện lạ!”

Căng thẳng thường xuyên khiến bạn trở nên kiệt sức
Doanh nhân không bị stress mới là chuyện lạ!

Đó là nhận xét của nhiều doanh nhân khi được phỏng vấn. Đa phần đều có chung ý kiến: Để chèo lái doanh nghiệp tồn tại, phát triển được trong môi trường kinh doanh khốc liệt, stress… là còn nhẹ.

Nhiều người chia sẻ rằng, với hệ thống pháp luật, chính sách quản lý thay đổi xoành xoạch, giá cả nguyên nhiên vật liệu biến động thất thường, xoay xở tiền vốn; Vừa lo cạnh tranh trên thị trường, vừa phải đối phó với các chi phí và tìm cách duy trì hoạt động doanh nghiệp… thì phải có “thần kinh thép” lắm mới thoát khỏi cảnh “tẩu hỏa nhập ma”, nên doanh nhân thường xuyên bị stress cũng không phải là chuyện gì hiếm gặp.

Tuy nhiên, stress sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và công việc nếu nó trở thành mãn tính.

“Khi bị stress, tôi thường đau nhức cổ vai gáy, làm việc gì cũng thất bại”

Stress dẫn đến đau cổ vai gáy

Thật vậy, triệu chứng điển hình khi stress chính là đau đầu. Cơn đau có thể xảy ra ở mọi nơi, đau âm ỉ hoặc đau dữ dội, kéo dài từ vài phút đến vài tiếng. Bạn có thể bị đau một nửa bên hoặc đau cả đầu. Khi cơn đau nặng hơn, khó kiểm soát sẽ bắt đầu lan xuống vùng cổ vai và gáy, lâu dần hình thành nên hội chứng đau mỏi cổ vai gáy.

Khi bị stress, cơ quan đầu tiên chịu ảnh hưởng chính là não bộ, các dây thần kinh trung ương sẽ trở nên kém linh động hơn, khiến khả năng kiểm soát của não bộ bị suy giảm, kiềm hãm quá trình lưu thông máu tới vùng cổ vai gáy. Do đó, các cơ và dây chằng ở vùng cổ và vai gáy bị thiếu máu, dễ thoái hóa, viêm và xuất hiện tình trạng đau mỏi.

Đặc biệt, khi stress, trong cơ thể bạn sẽ tiết ra cortisol gây căng thẳng thần kinh, phá hủy hệ thống miễn dịch, tiêu hóa và cơ xương khớp, khiến bạn bị co cứng cơ vùng cổ vai gáy, đi kèm các triệu chứng đau nhức, khó chịu. Tình trạng này kéo dài, bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu tinh thần, làm việc gì cũng thất bại.

Khi phản ứng với căng thẳng, cơ thể bảo tồn năng lượng bằng cách ức chế hệ thống tiêu hóa và miễn dịch, phản ứng này có thể làm giảm hoạt động của hệ thống miễn dịch, làm tăng nguy cơ cảm lạnh, sán và các bệnh về hệ miễn dịch khác.

“Sức khỏe cải thiện, sự nghiệp lên hương nhờ phương pháp massage trị liệu cổ vai gáy mới”

Massage trị liệu cổ vai gáy cho doanh nhân
Công nghệ Massage trị liệ cổ vai gáy mới

Stress được coi là yếu tố nguy cơ của nhiều bệnh mãn tính và có thể làm cho các triệu chứng đau nhức trở nên tồi tệ hơn. Massage trị liệu cổ vai gáy mới giúp thư giãn vùng cơ bắp bị co cứng và đau đớn của bạn, cải thiện phạm vi chuyển động của các khớp, tăng cường lưu thông và giảm mức độ căng thẳng.

Khi não bộ cảm nhận được bất kỳ loại căng thẳng nào, nhịp tim và huyết áp của bạn tăng lên, cơ bắp thắt chặt. Cảm giác căng thẳng kéo dài có ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Liệu pháp massage bằng máy của chúng tôi sẽ giúp làm dịu tâm trí và cơ thể đang mệt mỏi của bạn.

Massage trị liệu cổ vai gáy

Những năm gần đây, liệu pháp massage trị liệu cổ vai gáy giúp ích cho các tình trạng ảnh hưởng đến trạng thái tâm trí của bạn, bao gồm căng thẳng, trầm cảm và lo lắng, giúp bạn thay đổi suy nghĩ khỏi những lo lắng hàng ngày và cho phép cơ thể, tâm trí được thư giãn hoàn toàn sau một ngày làm việc vất vả.

Không giống với các phương pháp massage thông thường trên thị trường, công nghệ massage mới giúp kích hoạt phản ứng các cơ bắp trên khắp cơ thể của bạn, làm giảm chứng đau khớp, đau đầu, đau lưng và nhất là vùng cổ vai gáy – có ảnh hưởng trực tiếp đến phán đoán và quyết định quan trọng của bạn,…

Khi được tác động bằng sóng siêu âm, sóng đa tầng,… các cơ bắp bị co cứng của bạn sẽ dần được thả lỏng, giảm căng cơ, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, giải tỏa áp lực lên các cơ để chúng trở lại trạng thái thư giãn. Bạn sẽ cảm nhận được sự khoan khoái, dễ chịu, tình thần minh mẫn có thể tự tin đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Bên cạnh đó, các vấn đề về tiêu hóa và bài tiết cũng đi kèm với căng thẳng mãn tính. Lúc này, massage trị liệu cổ vai gáy sẽ giúp khôi phục lưu thông bình thường, cải thiện hoạt động của hệ thống miễn dịch và đóng vai trò khôi phục chức năng hệ thống tiêu hóa.

Có đến 93% doanh nhân thành công hơn với phương pháp massage trị liệu cổ vai gáy mới này, bạn có muốn trải nghiệm trực tiếp và cảm nhận? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại thông tin dưới dây, chuyên viên Tick Medical sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị cổ vai gáy