loader

Lí do nên chọn phòng khám Tick Medical để gửi gắm sức khỏe?

Phòng khám Tick Medical chuyên điều trị xương khớp cấp tính, mãn tính bằng các phương pháp không dùng thuốc, không xâm lấn (tiêm chích hay phẫu thuật). Tick Medical ứng dụng các công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới và kết hợp các phương pháp phục hồi hiệu quả như yoga, bấm huyệt, massage trị liệu,… giúp chữa đau hiệu quả các bệnh lý như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau thần kinh tọa, hội chứng cổ vai gáy, tê bì tay chân,…

Dưới đây là những lí do mà bạn có thể tin rằng, Tick Medical là địa chỉ xứng đáng để gửi gắm sức khỏe:

1. Phương pháp điều trị mới, an toàn cho sức khỏe

Giảm đau xương khớp không xâm lấn

Phòng khám Tick Medical với kinh nghiệm điều trị hàng nghìn khách hàng với liệu trình kết hợp 3 trong 1, không chỉ giúp loại bỏ các cơn đau mà còn phục hồi cấu trúc cột sống, tái tạo tế bào, hướng đến sự cân bằng toàn diện.

Điều trị xương khớp bằng công nghệ cao là một trong ba phương pháp chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Đồng thời, phương pháp cũng được nhiều chuyên gia công nhận về khả năng điều trị đa dạng nhiều chứng bệnh, liên quan với nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các phương pháp như massage, bấm huyệt hay yoga trị liệu có tác dụng kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng tổn thương, tăng cường khả năng hồi phục của khách hàng.

Với sự kết hợp phương pháp điều trị 3 trong 1 của phòng khám Tick Medicalkhách hàng sẽ được chữa lành cơn đau triệt để, tăng cường sức mạnh, sự linh hoạt của cột sống và nhóm cơ bị co cứng.

Đây là liệu trình rất thích hợp cho những khách hàng mắc các bệnh xương khớp lâu năm, điều trị không thành công với các phương pháp thông thường.

2. Bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh hướng dẫn cách xoa bóp thoát vị đĩa đệm
Bác sĩ tận tâm

Với kinh nghiệm hơn 20 năm chữa bệnh, hơn ai hết các bác sĩ tại phòng khám hiểu được rằng, để cơ thể hoạt động bình thường, cột sống phải được sắp xếp đúng cấu trúc.

Nếu một hoặc vài đốt xương bị sai lệch vị trí (y học gọi hiện tượng này là “sai khớp nhẹ”), sẽ tác động đến các dây thần kinh liên quan. Các chứng sai khớp này có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng, nhưng đều dẫn đến hậu quả làm suy yếu sức khỏe cột sống.

Các bác sĩ tại phòng khám Tick Medical, sẽ kiểm tra sức khỏe tổng thể của khách hàng bằng công nghệ, máy móc hiện đại, nhằm kiểm tra cột sống, phát hiện các vấn đề của cột sống để có giải pháp điều chỉnh phù hợp. Sau khi điều trị, cơ thể sẽ có khả năng phục hồi theo cơ chế tự nhiên vì được tái tạo, làm mới các tế bào.

3. Hơn 85% khách hàng phản hồi hiệu quả

Khách hàng Huỳnh Kim Liên
Khách hàng đánh giá chất lượng

Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ rằng, họ đã tìm đến các hình thức trị liệu khác nhau hay thậm chí phẫu thuật để điều trị tận gốc nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng đau nhức, sức khỏe còn càng ngày càng kém hơn, hệ miễn dịch suy giảm. Đó là lý do họ tìm đến phòng khám Tick Medical để cải thiện sức khỏe, tìm lại chất lượng cuộc sống.

Ở Tick Medical, chúng tôi kết hợp các phương pháp điều trị hiệu quả, phục hồi sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Với tỷ lệ phục hồi lên đến 85%, phòng khám Tick Medical tự hào là lựa chọn an toàn cho khách hàng.

Tất cả đội ngũ bác sĩ và kĩ thuật viên tại Tick Medical đều được huấn luyện kỹ thuật để nâng cao chuyên môn, mang lại chất lượng điều trị tối ưu cho khách hàng.


Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ điều trị tại phòng khám Tick Medical, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn!

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm