loader
Tại sao cần kiểm tra bệnh lý xương khớp?

Tại sạo bạn cần kiểm tra trắc nghiệm
về tình trạng xương khớp?

Mỗi ngày qua đi cơn đau của bạn đều tăng lên, nhưng bạn vẫn không biết mình gặp phải vấn đề gì và có hướng giải quyết ra sao?

Thêm vào đó, bạn quá bận rộn nên không có thời gian đến các bệnh viện thăm khám và điều trị. Bạn chỉ có thể lên các kênh thông tin sức khỏe kiểm tra thông tin y tế, mong rằng sẽ tìm thấy bệnh mình đang gặp phải?

KIỂM TRA TỔNG QUÁT
TÌNH TRẠNG CƠ XƯƠNG KHỚP

Bệnh lý xương khớp thường có triệu chứng không rõ ràng, khiến bạn chủ quan về bệnh tình. Khi phát hiện ra thì bệnh đã biến chứng nặng, khó điều trị.

Hãy làm ngay bài Test này để kiểm tra xem bạn có đang gặp phải các vấn đề về xương khớp không nhé!

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG
THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Thoát vị đĩa đệm là một trong các bệnh lý xương khớp phổ biến với hơn 30% dân số Việt Nam. Tuy vậy, không phải ai cũng phát hiện sớm và điều trị đúng lúc.

Bạn có muốn biết xem liệu các rễ thần kinh của mình có bị chèn ép, tê bì và đau nhức không? Hãy làm bài Test này để tìm hiểu khả chịu lực, sự mềm dẻo, linh hoạt cột sống!

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG
THOÁI HÓA CỘT SỐNG

Hơn 30% dân số Việt Nam mắc phải tình trạng thoái hóa cột sống, đặc biệt là ở người lớn tuổi. Người bị thoái hoá thường mất đi độ đàn hồi và suy giảm chất lượng cột sống do chịu nhiều áp lực.

Bệnh khiến cột sống dần dần biến dạng mà không có biểu hiện của viêm nên rất khó nhận biết, nhưng bài test này có thể giúp bạn!

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG
VIÊM KHỚP (Vai/Gối/Háng)

Viêm khớp là một thuật ngữ chung của tất cả các rối loạn ảnh hưởng đến cấu trúc và hoạt động của khớp.

Hai loại viêm khớp thường gặp nhất là: Viêm xương khớp (OA) + Viêm khớp dạng thấp (RA). Làm bài Test này ngay để kiểm tra xem tình trạng đau nhức khớp!

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG
TÊ BÌ TAY CHÂN

Theo kết quả nghiên cứu từ Viện rối loạn thần kinh và đột quỵ Quốc Gia (NINDS), hơn 75% trường hợp tê bì tay chân là do bệnh lý như: Thoái hóa cột sống, Thoát vị đĩa đệm, Viêm đa khớp dạng thấp, Xơ vữa động mạch, tiểu đường, mạch máu và thần kinh bị chèn ép khiến máu khó lưu thông,…

Thế nên, tê bì tay chân có thể là một dấu hiệu của các bệnh lý về cột sống. Hãy kiểm tra ngay!