loader

Phòng khám Tick Medical xây dựng hoạt động Khởi động – Đọc văn hóa

Khởi động và đọc văn hóa của phòng khám Tick Medical
Tất cả nhân cùng nhau chụp hình check-in buổi sáng

Đi làm là phải vui, làm việc phải có năng lượng. Đó là điều tất cả nhân sự trong phòng khám Tick Medical đang hướng tới.

Chúng tôi trân trọng từng giây phút được làm việc tại đây và mong muốn sẽ trao thật nhiều giá trị cho khách hàng tới đây.

Tuy nhiên, để làm được điều này thì đội ngũ nhân sự tại phòng khám phải là những người vui vẻ, hòa đồng và thật sự tràn đầy nhiệt huyết.

Đó là lý do hình thành của hoạt động: KHỞI ĐỘNG – ĐỌC VĂN HÓA BUỔI SÁNG & KHỞI ĐỘNG NẠP NĂNG LƯỢNG 3H CHIỀU

Thời gian khởi động đầu giờ giúp đội ngũ nhân sự tại phòng khám đánh thức nguồn năng lượng buổi sáng, chuẩn bị sẵn một nguồn năng lượng mạnh mẽ phục vụ cho khách hàng. Cuối mỗi buổi khởi động là giờ đọc văn hóa công ty.

Phòng khám xuong khớp Tick Medical có 16 câu văn hóa riêng, lưu hành nội bộ. Đây là văn hóa công ty, đồng thời là kim chỉ nam giúp các nhân viên, chuyên viên, Bác sĩ tại phòng khám nhớ về sự mệnh, trách nhiệm của mình, tăng thêm niềm tin và động lực trao thật nhiều giá trị cho khách hàng.

Sau nửa ngày làm việc nhiệt huyết, thì 3h chiều là khoảng thời gian chúng ta bắt đầu thấm mệt và cần nạp thêm năng lượng. Do vậy, đội ngũ nhân sự của công ty thiết lập thêm hoạt động khởi động lúc 3h chiều để đội ngũ chuyên viên, Bác sĩ và khối văn phòng tại công ty có thể rũ bỏ sự mệt mỏi, nhanh chóng nạp thêm năng lượng cho mình.

Để những buổi khởi động luôn mang đến năng lượng tích cực cho đội ngũ nhân viên phòng khám, chúng tôi thiết lập các bài nhẩy sôi động khác nhau và thay đổi mỗi ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh về thời gian KHỞI ĐỘNG – ĐỌC VĂN HÓA ĐẦU GIỜ LÀM VIỆC – KHỞI ĐỘNG 3H CHIỀU tại Tick Medical:

Mọi người cùng nhau khởi động lấy năng lượng đầu giờ

Hãy đến phòng khám Tick Medical nạp năng lượng và cảm nhận sự khác biệt từ chúng tôi.

Liên hệ với phòng khám Tick Medical hoặc điền thông tin vào form bên dưới, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.