loader

Khi khách hàng hòa chung điệu nhảy cùng nhân viên phòng khám Tick Medical

Bên cạnh hoạt động thăm khám và điều trị, phòng khám Tick Medical vẫn luôn xây dựng văn hóa khởi động cho nhân viên. Và Tick Medical rất vinh hạnh khi được đón tiếp một vị “dancer đặc biệt” vào nhảy khởi động cùng!

Thông qua việc nhảy múa, phòng khám muốn tạo cơ hội để các bạn nhân viên được vận động cơ thể, thư giãn đầu óc và toàn thân, relax bản thân sau những thời gian căng thẳng với công việc.

Hoạt động khởi động tại phòng khám diễn ra vào 8 giờ sáng và 3 giờ chiều. Cứ đến giờ là các bạn nhân viên sẽ tạm gác lại công việc, cùng nhau tập trung trước sảnh lễ tân và nhảy múa. Tick Medical rất vui khi hoạt động này nhận được những phản hồi tích cực của quý khách hàng.

Nhiều khách hàng trong lúc chờ đợi được điều trị, cảm thấy vui khi thấy các bạn nhân viên nhảy múa như thế, có khách hàng còn quay phim, chụp hình lại… Điều này chứng minh, hoạt động của phòng khám Tick Medical thực sự có ý nghĩa.

Khách hàng nhảy múa cùng nhân viên phòng khám Tick Medical
Chị Tâm Huyền vui vẻ tập theo các động tác của các bạn nhân viên

Và phòng khám cũng rất vui khi chào đón chị Tâm Huyền (khách hàng điều trị đau cổ vai gáy tại phòng khám Tick Medical) nhảy cùng. Khi nhìn thấy các bạn nhân viên nhảy múa vui vẻ, chị Huyền cảm thấy rất thú vị, nên sau khi điều trị, chị muốn được nhảy cùng các bạn.


Tick Medical hi vọng những hoạt động, văn hóa tại phòng khám sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khách hàng, giúp quý khách hàng mỗi khi đến Tick Medical đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm