loader

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tphcm?

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tphcm
Nên khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Dành cho những ai đang muốn biết khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tphcm? Bài viết này sẽ cho bạn một số gợi ý về 5 nơi khám và điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Đặc biệt nhất là nơi cuối cùng.

Thoát vị đĩa đệm không phải là vấn đề của riêng ai, có đến hơn 80% những người ở độ tuổi ngoài 35 có dấu hiệu về bệnh này. Tuy nhiên, tin buồn là thoát vị đĩa đệm không dễ phát hiện, hầu hết mọi người chỉ biết mình bị bệnh này khi cơ thể đau nhức, tê mỏi dữ dội.

Phát hiện muộn, bệnh trở nặng hơn. Vậy khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tphcm để điều trị nhanh chóng mà hiệu quả.

Đừng lo lắng!

Vì ở bài viết này các chuyên gia, Bác sĩ tại phòng khám Tick Medical sẽ gợi ý cho bạn 5 địa điểm thăm khám, điều trị thoát vị đĩa đệm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện Hạng đặc biệt, thuộc top 4 – 5 bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam (có thể nói là lớn nhất và hàng đầu ở nhiều chuyên khoa khác nhau).

Tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về cột sống như: cột sống cổ, cột sống ngực, cột sống thắt lưng.

Ngoài ra còn: phẫu thuật vết thương tủy sống, máu tụ ngoài màng cứng tuỷ sống, dị vật tủy sống, ống sống, giải ép cắt bỏ dây chằng vàng. Mở cung sau và cắt bỏ mỏm khớp dưới, mở rộng lỗ liên hợp để giải phóng chèn ép rễ.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ hùng hậu, bệnh viện còn trang bị những thiết bị y khoa tiên tiến phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật các bệnh về cột sống hiệu quả như:

 • Cộng hưởng từ MRI cột sống với từ lực 0.2Tesla đến 1.5Tesla và 3Tesla.
 • Chụp cắt lớp vi tính cột sống 32, 64, 128 và 256 dãy
 • Chụp X.Quang cột sống thường qui và chụp X.Quang cột sống kỹ thuật số.
 • Chụp đĩa đệm đồ…

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM
 • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.
 • Cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM.
 • Cơ sở 3: Số 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là bệnh viện tuyến Trung ương, hàng đầu tại khu vực phía Nam, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Hằng ngày có từ 8.000 – 10.000 bệnh nhân đến khám tại các cơ sở của bệnh viện.

Khi đi khám các vấn đề liên quan đến cột sống như: đau lưng, gai cột sống, vôi hóa cột sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì bệnh nhân có thể khám với bác sĩ trong các chuyên khoa Nội Cơ Xương khớp hoặc Chấn thương chỉnh hình hoặc ngoại thần kinh tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

Bệnh viện Y dược TP HCM có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh về cột sống như: chụp X quang cột sống, chụp cắt lớp vi tính Cột sống, máy cộng hưởng MRI cột sống…

Khi đến thăm khám, bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua Hệ thống tự động. Tuy nhiên, bệnh viện Đại học Y dược hiện nay chưa có chuyên khoa sâu về Cột sống.

3. Phòng khám Tick Medical

Phòng khám Tick Medical

Phòng khám Tick Medical là một trong những phòng khám tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào điều trị thoát vị đĩa đệm.

Phòng khám sở hữu đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống phòng máy, trang thiết bị công nghệ cao đạt chuẩn.

Với mục tiêu chữa bệnh toàn diện cho khách hàng, phòng khám Tick Medical được thiêt kế và xây dựng mang tính chất trải nghiệm nhiều hơn. Nhờ vậy người bệnh đến phòng khám không chỉ được thăm khám, điều trị mà còn được thư giãn, khởi tạo lại nguồn năng lượng mới.

Phòng khám Tick Medical hiện tại đang sở hữu thế mạnh về các dịch vụ điều trị thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy, thoái hóa cột sống, viêm khớp gối….

Hiện tại phòng khám đã tiếp đón hơn 10 000 lượt khách hàng và số lượng đang tăng nhanh trong thời gian tới.

4. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tphcm
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM

Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, TP HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6, 6h30 đến 20h, riêng thứ 7 và chủ nhật là từ 6h30 đến 12h.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM có nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó, chuyên khoa Cột sống, bệnh viện hiện có 2 khoa Cột sống là Cột sống A và Cột sống B. Nhận khám và điều trị hầu hết các mặt bệnh về Cột sống, Chấn thương chỉnh hình theo cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Ngoài ra, Bệnh viện còn có khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại như:

 • Máy X.Quang chụp cột sống kỹ thuật số
 • Chụp cắt lớp vi tính cột sống 32 dãy, 64 dãy, 128 dãy
 • Chụp cộng hưởng từ (MRI) 0.2-1.5Tesla.

Ngoài ra, bệnh viện còn có khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng giúp hỗ trợ điều trị phục hồi cho các bệnh nhân sau phẫu thuật cột sống hoặc các bệnh nhân cột sống điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng mà chưa cần đến phương pháp phẫu thuật.

5. Bệnh viện STO Phương Đông

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tphcm
Bệnh viện STO Phương Đông

Địa chỉ: Số 79 Thành Thái, Phường 14 , Quận 10, TP HCM.

Bệnh viện STO Phương Đông là một trong những bệnh viện Xương khớp và Chấn thương chỉnh hình hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại TP HCM.

Bệnh viện đặc biệt có thế mạnh về khám chữa bệnh Xương khớp, Chấn thương chỉnh hình. Cụ thể như:

Khám và điều trị các loại bệnh: Viêm khớp, Viêm xương – U xương, Viêm thần kinh, Loãng xương, Thoái hóa khớp và các loại chấn thương.

Khám và điều trị các loại chấn thương: Gãy xương các loại, Chấn thương cơ, Vết thương phần mềm, Bong gân – Trật khớp, Chấn thương do chơi thể thao (đứt dây chằng chéo gối, rách sụn chêm gối…)

Sử dụng trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật cao trong phẫu thuật chấn thương: Phẫu thuật nội soi khớp, Phẫu thuật thay khớp nhân tạo, kết hợp xương kín dưới màn hình tăng sáng.

Bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc hiện đại dùng trong thăm khám Cột sống như:

 • Máy cộng hưởng từ (MRI) Magnetom C.
 • Máy CT đa cắt lớp Somatom Sensation 4.
 • Máy X Quang kỹ thuật số.
 • Máy siêu âm màu 3 chiều Aloka Prosound.
 • Máy X Quang C Arm.
 • Máy X Quang di động.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về chủ đề khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tphcm. Rất mong những thông tin này có thể giúp ích cho bạn đọc.

Xem thêm những nội dung khác trên website của chúng tôi đã cập nhật thêm những thông tin thú vị và cần thiết về bệnh thoát vị đĩa đệm và cách điều trị hiệu quả.

Những người xem nội dung này cũng đã xem những nội dung dưới đây:

Thoát vị đĩa đệm có thể hết nếu điều trị đúng cách.
Thoát vị đĩa đệm: nguyên nhân, triệu chứng, phương pháp điều trị.
“Sau khi điều trị thoát vị đĩa đệm, tôi thấy mình như trẻ lại”.