loader

Khách hàng Nguyễn Văn Đậu gửi thiệp mừng năm mới đến phòng khám Tick Medical

Khách hàng Nguyễn Văn Đậu gửi thiệp mừng năm mới đến phòng khám Tick Medical
Thiệp chúc mừng năm mới của khách hàng Nguyễn Văn Đậu gửi cho phòng khám Tick Medical

Khách hàng Stêphanô Nguyễn Văn Đậu (25/5/1942) là Linh mục Tổng đại diện thuộc Tòa Giám mục giáo phận Ban Mê Thuột. Cha hiện đang sống và làm việc tại Ban Mê Thuột.

Cha Đậu hiện đang sinh sống và làm việc tại Ban Mê Thuột. Suốt hai năm qua Cha luôn phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng do viêm khớp gối gây ra. Trước đây, Cha Đậu đã điều trị bằng nhiều phương pháp tại các bệnh viện và phòng khám tại Ban Mê Thuột nhưng tình trạng không cải thiện mấy.

Tình cờ, qua lời giới thiệu của một người bạn tại TP HCM, mà Cha Đậu biết đến phòng khám Tick Medical – là phòng khám điều trị các chứng đau nhức xương khớp bằng công nghệ mới, không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Nghe lời khuyên của bạn, thêm việc đau nhức khớp gối hành hạ ngày đêm khiến Cha không thể tập trung làm được việc gì, Cha Đậu quyết định bay từ Ban Mê Thuột vào TP HCM để điều trị.

Ngày đầu tiên đến phòng khám Tick Medical, Cha Đậu rất ngạc nhiên với phương pháp điều trị mới, không tốn kém thời gian, giảm đau nhanh sau mỗi lần điều trị.

Dù công việc bận rộn, nhưng Cha Đậu vẫn thường xuyên dành thời gian vào TP HCM để điều trị. Sau khi kết thúc liệu trình, Cha Đậu đã không còn cảm thấy đau nhức thường xuyên nữa, nhờ vậy mà công việc của Cha không bị gián đoạn.

Cha Đậu chia sẻ, những chuyên viên cũng như các bác sĩ điều trị tại Tick Medical đều rất nhiệt tình, hỗ trợ Cha hết mình, điều đó giúp Cha phục hồi nhanh hơn so với phác đồ điều trị. Ngoài ra, không gian phòng khám rất thoáng mát, sáng và sạch sẽ, Cha cảm thấy rất thoải mái và an tâm khi điều trị tại đây.

Khách hàng Nguyễn Văn Đậu gửi thiệp mừng năm mới đến phòng khám Tick Medical
Cha Đâu gửi lời chúc tốt đẹp đến phòng khám Tick Medical

Năm mới sắp đến, Cha Đậu đã gửi thiệp chúc mừng từ Ban Mê Thuột đến phòng khám Tick Medical tại TP HCM. Cha Đậu gửi lời chúc tốt đẹp đến Ban Giám đốc và toàn thể các bạn nhân viên một năm mới An lành – Thánh đức.

Thông qua bài viết này, Tick Medical cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng đến Cha Đậu. Phòng khám Tick Medical hi vọng rằng, những ai đang phải vất vả chịu đựng các cơn đau xương khớp, sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp điều trị hiệu quả để đón một năm mới Bình an.


Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị Viêm khớp gối tại phòng khám Tick Medical, vui lòng để lại thông tin dưới dây, chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp.

Điều trị cổ vai gáy
Điều trị thoát vị đĩa đệm