loader

“Giá mà tôi biết đến phòng khám Tick Medical sớm hơn!”

Phỏng vấn khách hàng Nguyễn Thanh Đức

Anh Nguyễn Thanh Đức (37 tuổi, TP HCM), bị chẩn đoán thoái hóa cột sống cổ, có nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm cổ.

Uống nhiều thuốc nhưng không hiệu quả

Trước khi đến với phòng khám xương khớp Tick Medical, anh Đức bị đau mỏi vai gáy thường xuyên, tay và vai thương bị căng cứng, tê và mất cảm giác khi mới ngủ dậy.

Khách hàng Nguyễn Thanh Đức
Anh Đức được bác sĩ kiểm tra cột sống cổ

Anh Đức đi khám tại các bệnh viện và được kê rất nhiều thuốc mang về uống nhưng không mấy hiệu quả. Các cơn đau cứ tái đi tái lại, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của anh. Thậm chí lúc ngủ, cũng khó chịu vì không trở người được.

Không uống thuốc lại hiệu quả hơn?

Khách hàng Nguyễn Thanh Đức
Anh Đức được chuyên viên tư vấn điều trị với công nghệ không xâm lấn, không dùng thuốc

Một dịp tình cờ, anh Đức được đồng nghiệp giới thiệu đến phòng khám xương khớp Tick Medical. Khi đến đây anh Đức vốn rất khó chịu vì đau nhức bả vai liên hồi, nhưng khi bước vào phòng khám anh Đức lại thấy rất thoải mái.

Khách hàng Nguyễn Thanh Đức
Anh Đức được huấn luyện viên yoga hướng dẫn các bài tập thư giãn cổ vai gáy

Khi đến với phòng khám, được nhìn thấy không gian sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, anh Đức cảm thấy rất an tâm và thoải mái. Sau khi điều trị anh Đức thấy giảm đau hẳn, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

“Bị đau nên rất khó chịu, nhưng không hiểu sao bước vào đây thấy nhẹ nhàng hơn hẳn, tự nhiên thấy thoải mái hơn rất nhiều. Giá mà tôi biết phòng khám Tick Medical sớm hơn.”

Anh Đức vui vẻ chia sẻ.