loader

Tôi bị đau cổ vai gáy, thường xuyên bị chóng mặt. Xin bác sĩ tư vấn giúp

Chị Hồng Hạnh (32 tuổi, Q7 – TP HCM): Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, bị đau vai gáy và tê tay, nhức đầu, cử động cổ khó khăn và thường bị hoa mắt mỗi lần đứng lên ngồi xuống. Ban đêm, thường ngủ không ngon do bị tê mỏi tay, đau nhức hết cả nửa người trên, rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp, tôi nên điều trị như thế nào?


Chào chị Hạnh, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám. Từ những triệu chứng mà chị vừa chia sẻ, có nhiều khả năng bạn đã mắc thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ hoặc các vấn đề cơ xương khớp tại cổ như căng cơ, viêm thần kinh cổ…

Đây là những bệnh lý phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì chưa thăm khám kĩ nên phòng khám chưa thể kết luận được điều gì.

Để biết chính xác mức độ tổn thương, chị nên đến bệnh viện để tiến hành chụp X – quang cột sống cổ, nếu cần nên chụp cộng hưởng từ, điện tâm đồ và xét nghiệm máu.

Tuy nhiên, tình trạng của chị không cần quá lo lắng, đau mỏi cổ vai gáy, tê bì tay chân là những triệu chứng bình thường, phòng khám xương khớp Tick Medical hoàn toàn có thể điều trị được.

Trường hợp nhẹ có thể trị khỏi chỉ sau vài tuần, nặng hơn có thể là vài tháng. Tuỳ cơ địa và mức độ phát triển của bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau.

Để điều trị cổ vai gáy hiệu quả, phòng khám Tick Medical sẽ tác động vào nguyên nhân và triệu chứng đau nhức.

Phòng khám ứng dụng công nghệ không xâm lấn để điều trị giúp giảm đau, chống viêm góp phần làm giảm nhanh các triệu chứng đau, sưng, viêm của thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm… Giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sự chắc khoẻ của xương khớp.

Mời chị Hạnh xem thêm cảm nhận của khách hàng sau khi điều trị tại phòng khám Tick Medical.

Từ “thử xem sao” đến “vô cùng hài lòng” – Khách hàng Cao Thiện

Để được tư vấn tốt hơn, chị Hạnh vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây, chuyên viên sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp. Cảm ơn chị, chúc chị sức khoẻ và bình an!