loader

Đau mỏi cổ vai gáy nên uống thuốc gì?

Hỏi đáp đau mỏi cổ vai gáy
Triệu chứng đau nhức cổ vai gáy

Khách hàng Lê Thị Kim Hương (27 tuổi, Quận 6 – TP HCM): “Chào bác sĩ, Em hiện đang là một nhân viên văn phòng, 27 tuổi. Do công việc phải ngồi nhiều ít vận động nên Em bị hội chứng đau, nhức, mỏi vùng cổ vai gáy.

Trước kia thì thỉnh thoảng đau, rất mỏi khiến Em không thể tập trung làm việc được. Gần đây, cơn đau ngày càng nặng, lan lên đầu làm em bị hoa mắt, chóng mặt, mỗi lần ngồi xuống, đứng lên thì cảm thấy cả người chao đảo, muốn té.

Bác sĩ tư vấn giúp em, em nên dùng thuốc gì hay điều trị như thế nào để không bị đau nữa ạ. Em cảm ơn!”.


Chào bạn Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến phòng khám Tick Medical.

Thắc mắc của bạn về tình trạng và cách điều trị đau cổ vai gáy được rất nhiều người quan tâm. Trường hợp của bạn nếu chỉ bị nhẹ, cơn đau không kéo dài, bạn có thể dùng hai bàn tay xoa bóp, massage nhẹ nhàng vùng cổ vai gáy hoặc dùng túi sưởi để chườm vào vùng đau mỏi để giảm đau.  

Trước khi điều trị, tốt hơn hết bạn nên đến các bệnh viện uy tín để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân gây chèn ép gây đau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng khám Tick Medical để được điều trị đau cổ vai gáy bằng công nghệ không xâm lấn, giảm đau ngay lần đầu tiên điều trị.

Với các phương pháp vật lý trị liệu như nhiệt trị liệu, điện xung, sóng ngắn, siêu âm trị liệu, kéo giãn cột sống cổ, giãn cơ, tập vận động cột sống cổ giúp điều trị hiệu quả các triệu chứng đau mỏi cổ vai gáy. Đồng thời, các bài tập yoga trị liệu cũng giúp ích rất nhiều cho việc phục hồi cột sống cổ.


Phòng khám Tick Medical là phòng khám chuyên điều trị và phục hồi xương khớp bằng công nghệ cao, không xâm lấn, không dùng thuốc. Phòng khám trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.