Hết tê bì chân tay do tai biến – Chú Sương đã phục hồi kỳ diệu như thế nào?

Những ai đang nản lòng trong quá trình điều trị các bệnh về xương khớp, cột sống nói chung và tê bì chân tay nói riêng, hãy đọc bài này được biết được bí mật về sự phục hồi kỳ diệu của Chú Sương – khách hàng điều trị Tê bì chân tay do biến chứng tai biến.

“Khách hàng đến có bệnh, đi cảm thấy sung sướng vì hết bệnh” – Đó là lời chia sẻ chân thật, quý giá của Chú Sương, quý khách hàng đang điều trị tại Phòng khám xương khớp Tick Medical.

Mời quý vị cùng khám phá hành trình chữa hết bệnh của Chú Sương ngay dưới đây! Chắc chắn, đó sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng và động lực cho những ai mất niềm tin trong quá trình điều trị các bệnh lý về xương khớp!

Chú Sương trong cuộc trò chuyện với Chuyên viên tư vấn

Câu chuyện của Chú Sương ba năm trước

Chú Sương là cán bộ về hưu sau nhiều năm cống hiến. Những năm gần đây, tuổi tác và sức khỏe của Chú dần đi qua bên kia sườn đồi. Ba năm trước, Chú bị tai biến. Sau một thời gian nỗ lực cùng sự chăm sóc tận tình của Chú và gia đình, Chú đã vượt qua cơn biến động và khỏe mạnh trở lại. 

Thế nhưng, thật không may, cơn tai biến ấy đã để lại biến chứng Tê bì chân tay. Chú phải sống chung với chứng tê bì chân tay trong hơn ba năm. Chú từng đi chạy chữa ở rất nhiều bệnh viện lớn, quốc tế với nhiều phương pháp khác nhau, nhưng tình trạng không cải thiện được chút nào. 

Tê bì chân tay là một trong biến chứng nguy hiểm của Tai biến

Có bệnh thì vái tứ phương, ai chỉ đâu Chú đến đó thử! Chú và con cháu đã miệt mài, loay hoay tìm kiếm nơi điều trị, phương pháp hiệu quả. Chỉ mong sao sức khỏe của Chú phục hồi và chứng tê bì chân tay thuyên giảm.

Vậy mà, ông trời đã thử thách lòng kiên nhẫn của Chú Sương những ba năm ròng rã. Phải nói đến những người lạc quan, kiên cường nhất có lẽ cũng sẽ nhục chí trên hành trình gian nan ấy!

Triệu chứng tê bì chân tay của Chú Sương

Bệnh tê bì chân tay của Chú Sương ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày của Chú. Chú không thể giơ tay cao quá đầu, cầm ly nước súc miệng mỗi sáng với Chú cũng trở nên quá đỗi khó khăn. Đêm đến, Chú trằn trọc qua lại vì tê mỏi. Những mùa trái gió trở trời, cơn đau nhức lại được dịp thử thách sự chịu đựng của Chú. 

Một số triệu chứng điển hình của Chú:

  • Đau nhức vùng cổ gáy, tê lan xuống hai bả vai và cánh tay
  • Yếu cơ, tay không có lực, không thể cầm nắm vật nặng trên 0,5 kg, run tay
  • Đau nhức vùng thắt lưng, tê lan xuống chân, râm ran như kiến bò.

Kết luận lâm sàng: Thoát vị đĩa đệm cột sống Cổ, Thoát vị đĩa đệm cột sống Lưng, gây tê bì chân tay

Điều trị tê bì chân tay bằng phác đồ công phu

Duyên lành giữa Phòng khám xương khớp Tick Medical và Chú Sương

Trong một lần Chú Sương đi dạo Công viên trong khu Biệt thự Sài Gòn Pearl. Đây cũng là nơi chi nhánh 1 phòng khám xương khớp Tick Medical tạo lạc. Chú nhìn thấy Phòng khám khá đông khách hàng đến thăm khám, xe hơi đỗ đầy phía trước. Phần vì tò mò và chỉ muốn thử xem sao, Chú Sương đã bước vào Phòng khám. 

Sau này Chú kể rằng, lúc đó Chú rất bất ngờ với sự chào đón nồng hậu, lịch sự của các bạn nhân viên, ai ai cũng nhiệt tình, thân thiện, cúi chào khách hàng. Và, Chú bắt đầu có thiện cảm và tin tưởng Phòng khám xương khớp Tick Medical từ đó.

Cái kết có hậu sau ba năm sống chung với Tê bì chân tay

Sau khi Chú gặp Bác sĩ, được thăm khám kỹ càng (hơn 30 phút/ phiên khám), Chú Sương đã hiểu rõ nguyên nhân bệnh, phác đồ điều trị. Chú rất yên tâm và phấn khởi. Chú đăng ký ngay liệu trình điều trị Tê bì chân tay (10 lần).

Sau thăm khám, các Bác sĩ hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị tê bì chân tay công phu. Phác đồ kết hợp Đông – Tây Y – Công nghệ cao và Yoga trị liệu để mang lại hiệu quả 75-98%. Hoàn toàn không xâm lấn, không lạm dụng thuốc giảm đau và không tác dụng phụ.

Trong suốt quá trình điều trị tê bì chân tay, Chú cảm nhận rõ rệt sự cải thiện. Chỉ sau một liệu trình, Chú Sương đã có thể:

– Cầm nắm, tập tạ,

– Đi lại khỏe hơn, cử động tay và cổ nhẹ nhàng hơn hẳn.

– Giảm hẳn đau nhức vùng cổ vai gáy, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái.

Chú vui mừng vì sức khỏe dần dần phục hồi, hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Chú hoan hỉ chia sẻ: “Chú khỏe lắm rồi. Chỉ sau một tuần điều trị, sáng Chú cầm ly nước súc miệng, Chú thấy tay mình cầm khỏe, không bị run. Chú vui lắm!”

Chú Sương vui mừng chia sẻ về kết quả điều trị Tê bì chân tay thành công

Sự phục hồi của Chú là niềm hạnh phúc của Tick Medical

Nghe Chú nói mà tất cả Bác sĩ, chuyên viên điều trị, tư vấn, ai nấy cũng hạnh phúc vì Phòng khám xương khớp Tick Medical lại một lần nữa đem đến cho quý khách hàng sự phục hồi kỳ diệu!

Sau đó, để tăng cường sức khỏe và khống chế biến chứng của thoát vị đĩa đệm ở vùng lưng, cổ, Chú đăng ký 3 liệu trình tiếp theo để duy trì và bảo vệ sức khỏe xương khớp của mình. 

Phòng khám xương khớp Tick Medical chân thành cảm ơn Chú Sương đã luôn cố gắng, nỗ lực vì sức khỏe của mình. Tick Medical kính chúc Chú luôn khỏe mạnh, sống vui khỏe, trọn vẹn mỗi ngày!

Phòng khám xương khớp Tick Medical – Đến là khỏe!

 

  • Đăng ký ngay

Khách hàng Trần Ngọc Đệ đi lại dễ dàng hơn sau khi điều trị thoát vị đĩa đệm tại Tick Medical

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5

Xương khớp kêu răng rắc là bệnh gì? Nguyên nhân từ đâu?