loader

Giới thiệu về Tick Medical

Phòng khám chuyên khoa xương khớp Tick Medical được thành lập từ năm 2017. Trải qua hơn 4 năm tích lũy kinh nghiệm, thương hiệu Tick Medical đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh xương khớp tại TP. Hồ Chí Minh, được hành nghìn bệnh nhân tin tưởng.

Phòng Khám Tick Medical gồm có hệ thống 2 chi nhánh phòng khám xương khớp chính tại Quận Bình Thạnh và Quận 10. Chuyên khám và điều trị các bệnh như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thần kinh tọa, đau gai cột sống, tê bì tay chân, hội chứng ống cổ tay…

Hội đồng Bác Sĩ và Chuyên Gia xương khớp giỏi hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Chuyên viên và Trợ lý Bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Tick Medical làm việc và phục vụ khách hàng với phương châm là “Mang đến những giải pháp khám chữa bệnh tốt nhất đến cho khách hàng”. Luôn cố gắng hoàn hiện các quy trình chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ khám xương khớp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Khi đến khám tại Tick Medical, chúng tôi sẽ đem đến cho bệnh nhân sự an tâm, sự thấu hiểu, luôn sẵn sàng lắng nghe, sẻ chia. Điều khách hàng nhận được tại Tick Medical chính là sự tận tâm, tận tình và dịch vụ khám chữa bệnh xứng tầm.

4 Yếu tố tạo nên sự khác biệt chỉ có tại tick medical

1. Tinh Hoa hội tụ

Cơ thể chúng ta là “một bộ máy sản xuất dược liệu” siêu việt, có thể tự chữa lành các tổn thương. Cụ thể, lúc nhỏ khi chúng ta bị đứt tay hay té đau chảy máu, qua vài ngày sau sẽ chúng tự lành mà không cần uống thuốc, thậm chí còn không để lại sẹo. Nhưng khi lớn lên do nhiều yếu tố khiến sức đề kháng chúng ta giảm dần, cơ chế tự chữa lành không còn hoạt động mạnh mẽ nữa. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, Tick Medical hiểu rằng, điều quan trọng trong việc điều trị là khơi dậy sức mạnh nội lực, phục hồi lại cơ chế tự chữa lành của cơ thể. 

Từ đó, phòng khám Tick Medical đã kết hợp các phương pháp điều trị bằng Đông Y, Tây Y cùng với các công nghệ trị liệu cao cấp. Giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả với phương pháp không xâm lấn, không dùng thuốc, phục hồi sức khỏe từ sâu bên trong, ngăn chặn nguy cơ biến chứng từ gốc

2. Sự an toàn

Phương pháp điều trị không có sự can thiệp của dao, kéo, kim tiêm… Tác động lên các vùng cơ quan trên cơ thể như xương hay da. Ưu điểm khi điều trị tại Tick Medical đó là Không Đau – Không Xâm Lấn – Không Tác Dụng Phụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất hạn chế việc cho khách hàng sử dụng thuốc ngoại trừ các trường hợp nặng, quá đau. Việc chữa trị các bênh xương khớp tại Tick Medical sẽ khiến cho bạn phục hồi chức năng cơ xương khớp của mình, không rủi ro, không rác dụng phụ.

Cách điều trị và chữa bệnh tại Tick Medical rất khác biệt, nó tạo nên lợi thế cạnh tranh của chúng tôi so với thị trường. Bởi vì, bạn sẽ có cảm giác thoải mái, thư giãn như đi nghỉ dưỡng suốt quá trình điều trị!

Điều đặc biệt là Tick Medical dám cam kết với khách hàng kết quả điều trị đạt được sau khi kết thúc quá trình. Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao để tác động tới các phần cơ xương khớp mà không cần xâm lấn. Do vậy, khi điều trị xong bạn vẫn có thể về đi làm đi chơi bình thường, thậm chí còn thấy khỏe hơn.

Hãy để chúng tôi là địa chỉ phục hồi cho bạn sức khóe và khôi phục niềm tin khi chữa trị các căn bệnh xương khớp. Tick Medical có đội ngũ Bác sĩ tận tâm, tận tình và giỏi hàng đầu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

3. Tầm nhìn - sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh là cung cấp và đem đến cho khách hàng giải pháp chữa bệnh xương khớp hiệu quả nhất. Tick Medical luôn cố gắng hoàn thiện quy trình và dịch vụ của mình trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Phòng Khám Xương Khớp Tick Medical định vị mình là một trong những đơn vị hàng đầu chữa bệnh xương khớp giỏi nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đó, chúng tôi đưa tiêu chí dịch vụ khách hàng lên đầu tiên bởi vì điều trị tại Tick Medical không chỉ là khám bệnh mà còn được giải tỏa lo lắng, được lắng nghe và thấu hiểu.

Sở hữu đội ngũ Y Bác Sĩ và Chuyên Gia xương khớp giỏi hàng đầu, Tick Medical hướng tới mục tiệu trở thành một trong những phòng khám hàng đầu tại Việt Nam dám cam kết hiệu quả điều trị đạt 98%.

Điều trị và chữa bệnh tại Tick Medical là lựa chọn an toàn, uy tín. Bởi chúng tôi sẽ giúp người bệnh phục hồi và lấy lại sức khỏe vốn có của mình.

4. Giá trị cốt lõi

Khách hàng của chúng tôi là những người khỏe mạnh và hạnh phúc” – Tại Tick Medical, mỗi khách là một niềm tin, mỗi sự khỏe mạnh là niềm tự hào và mỗi sự hạnh phúc là thành công của chúng tôi.

Mỗi thành viên của Tick Medical đều là những người tuyệt vời, bởi vì chúng tôi phục vụ và yêu thương khách hàng vô điều kiện. Tận tâm, tận tình với bệnh nhân để mang đến cho họ sự hài lòng về dịch vụ phòng khám xương khớp hàng đầu TP. Hồ Chí Minh.

16 câu văn hóa của Tick Medical

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ KHÁM

Để đảm bảo Quý Khách được đón tiếp và phục vụ tốt nhất, Quý Khách vui lòng đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 0965 85 85 68 hoặc đăng ký khám!