Giới thiệu

Khám sức khỏe tổng quát

Tick Medical là hệ thống phòng khám trực thuộc và được quản lý bởi CÔNG TY TNHH TICK FULL LIFE.

Phòng khám chuyên điều trị và phục hồi xương khớp bằng Công nghệ cao – Không xâm lấn – Không dùng thuốc.

Với phương châm hàng đầu là “Phục hồi sức khỏe toàn diện cho khách hàng”, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại phòng khám được đào tạo kiến thức, trau dồi tay nghề mỗi ngày, nhằm mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng. Nguyên lý “Chữa đau tận gốc không dùng thuốc hay phẫu thuật”, Tick Medical mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, giúp chữa lành tận gốc các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như các chấn thương thể thao.

Điều trị thành công các bệnh lý xương khớp cho hàng nghìn khách hàng

Kể từ khi thành lập đến nay, liệu trình kết hợp giữa các phương pháp bấm huyệt, massage, yoga trị liệu và vật lý trị liệu bằng công nghệ cao, không xâm lấn đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng bị đau nhức xương khớp, bao gồm:

Phương pháp điều trị xương khớp không dùng thuốc hay phẫu thuật của Tick Medical

Phòng khám Tick Medical với kinh nghiệm điều trị hàng nghìn khách hàng với liệu trình kết hợp 3 trong 1, không chỉ giúp loại bỏ các cơn đau mà còn phục hồi cấu trúc cột sống, tái tạo tế bào, hướng đến sự cân bằng toàn diện.

Điều trị xương khớp bằng công nghệ cao là một trong ba phương pháp chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Điều trị bằng phương pháp không xâm lấn đã và đang được hưởng ứng rộng rãi trên toàn thế giới. Đồng thời, phương pháp cũng được nhiều chuyên gia công nhận về khả năng điều trị đa dạng nhiều chứng bệnh, liên quan với nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm chữa bệnh, hơn ai hết các bác sĩ tại phòng khám hiểu được rằng, để cơ thể hoạt động bình thường, cột sống phải được sắp xếp đúng cấu trúc.

Nếu một hoặc vài đốt xương bị sai lệch vị trí (y học gọi hiện tượng này là “sai khớp nhẹ”), sẽ tác động đến các dây thần kinh liên quan. Các chứng sai khớp này có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng, nhưng đều dẫn đến hậu quả làm suy yếu sức khỏe cột sống.

Các bác sĩ tại phòng khám Tick Medical, sẽ kiểm tra sức khỏe tổng thể của khách hàng bằng công nghệ, máy móc hiện đại, nhằm kiểm tra cột sống, phát hiện các vấn đề của cột sống để có giải pháp điều chỉnh phù hợp. Sau khi điều trị, cơ thể sẽ có khả năng phục hồi theo cơ chế tự nhiên vì được tái tạo, làm mới các tế bào.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các phương pháp như massage, bấm huyệt hay yoga trị liệu có tác dụng kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng tổn thương, tăng cường khả năng hồi phục của khách hàng.

Với sự kết hợp phương pháp điều trị 3 trong 1 của phòng khám Tick Medical, khách hàng sẽ được chữa lành cơn đau triệt để, tăng cường sức mạnh, sự linh hoạt của cột sống và nhóm cơ bị co cứng.

Đây là liệu trình rất thích hợp cho những khách hàng mắc các bệnh xương khớp lâu năm, điều trị không thành công với các phương pháp thông thường.

Có tỷ lệ thành công đến hơn 85%, phòng khám Tick Medical tự hào là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng trong và ngoài nước. Tick Medical hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với tôn chỉ hàng đầu là “Tất cả vì sức khỏe của khách hàng”, Tick Medical tồn tại để điều trị và phục hồi sức khỏe toàn diện cho mọi người. Bằng các phương pháp điều trị và phục hồi xương khớp bằng Công nghệ cao – Không xâm lấn – Không dùng thuốc, Tick Medical mong muốn cung cấp những giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho quý khách hàng.

Đội ngũ Tick Medical mong muốn thành lập một phòng khám lý tưởng, nơi mà mọi người cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng tích cực, lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc.

Tick Medical hi vọng, mỗi khách hàng đến đây đều cảm nhận được vui vẻ và bình yên, mà khi nhắc đến Tick Medical mọi người sẽ không nghĩ đây là Phòng khám chữa bệnh mà là nơi Phục hồi sức khỏe cho khách hàng.

“Khách hàng của chúng tôi là những người khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Sự khỏe mạnh của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Hạnh phúc của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Tại Tick Medical, mỗi nhân viên phục vụ khách hàng đều là những người tuyệt vời, yêu thương bản thân và yêu thương khách hàng vô điều kiện, tận tâm phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng.

ƯU ĐÃI

HOẠT ĐỘNG