Gọi ngay 0965 85 85 68 để được tư vấn.

Giới thiệu

Phòng khám xương khớp Tick Medical là đơn vi tiên phong trong việc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị đau nhức xương khớp bảo tồn không dùng thuốc, không phẫu thuật.

Các dịch vụ điều trị chính: 

1. Tinh hoa hội tụ

Cơ thể chúng ta là “một bộ máy sản xuất dược liệu” siêu việt, có thể tự chữa lành các tổn thương. Cụ thể, lúc nhỏ khi chúng ta bị đứt tay hay té đau chảy máu, qua vài ngày sau sẽ chúng tự lành mà không cần uống thuốc, thậm chí còn không để lại sẹo. Nhưng khi lớn lên do nhiều yếu tố khiến sức đề kháng chúng ta giảm dần, cơ chế tự chữa lành không còn hoạt động mạnh mẽ nữa. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, hơn ai hết, đội ngũ Tick Medical hiểu rằng, điều quan trọng trong việc điều trị là khơi dậy sức mạnh nội lực, phục hồi lại cơ chế tự chữa lành của cơ thể. 

Với mục tiêu đó, phòng khám Tick Medical đã kết hợp các phương pháp điều trị bằng Đông y, Tây y cùng với các công nghệ trị liệu cao cấp, không xâm lấn giúp người bệnh phục hồi sức khỏe từ sâu bên trong, ngăn chặn nguy cơ biến chứng từ gốc.

2. An toàn

Điều trị đau xương khớp bằng công nghệ không xâm lấn

Điều trị không xâm lấn là phương pháp điều trị không có sự can thiệp của dao, kéo, kiêm tiêm,… không xâm lấn vào các vùng cơ quan trên cơ thể như xương hay da. Nhưng tại phòng khám Tick Medical, khách hàng sẽ được điều trị một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhờ công nghệ không xâm lấn, không đau, không dùng thuốc, không nghỉ dưỡng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của việc điều trị xương khớp không xâm lấn đó là không gây đau. Thay vì sử dụng thuốc gây nhiều tác dụng phụ hay phẫu thuật tồn tại nhiều rủi ro thì phương pháp bảo tồn an toàn hơn, không bóc tách sâu trong da, cảm giác thoải mái, dễ chịu như đi thư giãn.

Hầu hết khách hàng khi được điều trị với công nghệ không xấm đều cảm thấy giảm đau ngay lần đầu tiên. Đặc biệt, khi điều trị với công nghệ này, khách hàng không cần kiêng cữ, cũng không cần nghỉ dưỡng. Điều trị xong có thể về đi làm đi chơi bình thường, thậm chí còn thấy khỏe hơn.

Với tôn chỉ hàng đầu là “Tất cả vì sức khỏe của khách hàng”, Tick Medical tồn tại để điều trị và phục hồi sức khỏe toàn diện cho mọi người. Bằng các phương pháp điều trị và phục hồi xương khớp bằng Công nghệ cao – Không xâm lấn – Không dùng thuốc, Tick Medical mong muốn cung cấp những giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho quý khách hàng.

Với những gì đang sở hữu, cùng với mục tiêu hoạt động dài hạn trong tương lai phòng khám xương khớp Tick Medical hướng tới mục tiêu trở thành một trong những phòng khám hàng đầu tại Việt Nam điều trị xương khớp đạt hiệu quả gần 100%.

Nơi giúp người bệnh lấy lại niềm tin, sớm điều trị hết bệnh, phục hồi sức khỏe toàn diện.

“Khách hàng của chúng tôi là những người khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Sự khỏe mạnh của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Hạnh phúc của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Tại Tick Medical, mỗi nhân viên phục vụ khách hàng đều là những người tuyệt vời, yêu thương bản thân và yêu thương khách hàng vô điều kiện, tận tâm phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng.

 

16 câu văn hóa cũng là tôn chỉ hoạt động của phòng khám xương khớp Tick Medical

 1. Tôi là người hạnh phúc trong suy nghĩ lời nói và hành động.
 2. Tươi cười là tài sản của tôi.
 3. Tôi yêu thương bản thân.
 4. Tôi yêu thương vô điều kiện tất cả những người mà tôi gặp.
 5. Tôi sống tích cực từng giây ngay lúc này và đem đến mọi nơi.
 6. Tôi biết ơn và tôi giàu có.
 7. Tôi là người trung thành, trung thực và trung tín.
 8. Tôi sống tự tin, chân thành, ân cần và tử tế.
 9. Tôi luôn học hỏi và sẵn sàng chia sẻ những gì tôi hiểu.
 10. Tôi hành động 100% năng lượng cho tất cả những người mà tôi yêu thương.
 11. Niềm tin mạnh mẽ kiến tạo cuộc đời tôi.
 12. Khi tôi bán hàng là mang giải pháp đến cho khách hàng.
 13. Tôi bán hàng bằng cả trái tim và là một chuyên gia.
 14. Tôi cam kết dành cho khách hàng lợi ích tốt nhất từ dịch vụ mà tôi bán.
 15. Khách hàng của tôi là những người khỏe mạnh và hạnh phúc.
 16. I love you, i love you so much.