loader

Bác sĩ tận tâm

Tại phòng khám xương khớp Tick Medical, mỗi Bác sĩ là một đại sứ sức khỏe, giúp cho khách hàng hiểu được vấn đề mình gặp phải một cách rõ ràng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả cao.

Mỗi ngày các Bác sĩ đều tận tâm với những công việc mình làm. Tham gia rất nhiều hoạt động của phòng khám như:

 

THĂM KHÁM

 

 

Kết hợp giữa trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và các thiết bị hiện đại, Bác sĩ tại phòng khám xương khớp Tick Medical luôn khám kỹ càng, tập trung vào nhu cầu của khách hàng, từ đó thấu hiểu và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cao.

 

ĐIỀU TRỊ

 

 

Cùng với đội ngũ Chuyên viên điều trị, các Bác sĩ luôn theo sát quy trình điều trị, theo dõi hiệu quả và kịp thời đưa ra những điều chỉnh để mang lại hiệu quả điều trị cao.

 

CHIA SẺ NIỀM VUI VỚI KHÁCH HÀNG

 

 

Khách hàng khỏe là niềm vui lớn nhất của các Bác sĩ phòng khám xương khớp Tick Medical, và cũng là động lực để các Bác sĩ đến làm việc mỗi ngày.

Hiện tại, đã có hơn 18.000 lượt khách đến thăm khám và điều trị, tất cả đều cho phản hồi tích cực và biết ơn các Bác sĩ.

 

ĐÀO TẠO, NÂNG CAO TAY NGHỀ CÁC CHUYÊN VIÊN ĐIỀU TRỊ

 

 

Nếu chỉ có Bác sĩ giỏi thì không đảm bảo được hiệu quả điều trị cho khách hàng, cần có tay nghề xuất sắc của các Chuyên viên kỹ thuật. Đó là lý do mà bên cạnh việc điều trị cho khách hàng, Bác sĩ vẫn luôn dành thời gian đào tạo cho các chuyên viên, giúp tất cả có một mức chuyên môn và tay nghề đồng đều, điều trị 10 khách hàng hiệu quả cả 10.

Với tất cả khách hàng đến thăm khám và điều trị tại phòng khám xương khớp Tick Medical đều lá những người khỏe mạnh và hạnh phúc. Đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi sẽ là một trong những người đóng góp vào điều đó.