Gọi ngay 0965 85 85 68 để được tư vấn.

ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ vì làm việc trên máy tính nhiều. Tôi đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi, sức khỏe suy yếu, giảm hiệu quả công việc.”

Anh L.Tr.Dương ( 45 tuổi, TP. HCM)

“Tôi đã mổ thoát vị đĩa đệm từ năm 2015 mà không hết, gần đây cơn đau lan xuống tay gây tê rất khó chịu, không thể cầm nắm được đồ vật”.

Cô Ng.T.Hồng (54 tuổi, TP HCM)

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng đã 5 năm, chữa nhiều nơi không hết, sức khỏe suy giảm. Sau 1 liệu trình điều trị tại Phòng khám Tick Medical, tôi đã khỏe hơn rất nhiều, tinh thần vui vẻ.”

Chú Đ.Q.Thăng (67 tuổi, VK Ba Lan)

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng, cơn đau lan xuống chân, muốn di chuyển phải nhờ người đỡ hoặc dùng xe lăn. Không thể vui đùa cùng con cháu!”

Ông Bào (84 tuổi, TP HCM)

“Tôi bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm. Cơn đau lan xuống chân, đi lại khó khăn, suy giảm sức khỏe. Tôi đến Phòng khám Tick Medical điều trị 7 lần, sức khỏe đã cải thiện 80%”.

Cô H. T. Trinh (54 tuổi, TP HCM)

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng, vận động khó khăn, suy giảm sức khỏe, tinh thần, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng.”

Chị Ng. T. H. Vân (34 tuổi, TP HCM)

XIN CHÚC MỪNG
BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG NƠI!

Vận động sai tư thế: cúi gập quá mức, khiến 2 đốt sống chèn ép làm rách bao xơ gây ra thoát vị đĩa đệm.

Tuổi tác: Theo thời gian, các bao xơ bị lão hóa (1). Thêm vào đó trọng lượng cơ thể đè nén làm xẹp đĩa đệm (2); vôi hóa tạo ra gai cột sống(3). Tất cả những điều này là nguyên nhân gây Thoát vị đĩa đệm (4).

Dây thần kinh đốt sống cổ bị chèn ép: gây tắc nghẽn, hình thành vùng đau cổ vai gáy. Nếu chèn ép trong thời gian dài sẽ dẫn đến viêm, sưng, phù nề, nhức mỏi.

Dây thần kinh vùng đốt sống cổ bị tắc nghẽn: khí huyết kém lưu thông gây tê bì hai tay. Bàn tay bị đau nhức, cảm giác các cơ bị suy yếu, khó cử động, cầm nắm đồ vật.

Dây thần kinh đốt sống lưng bị chèn ép: gây tắc nghẽn hình thành vùng đau thắt lưng. Chèn ép trong thời gian dài dẫn đến tê, nhức mỏi vùng mông, hai chân, lan xuống cả hai bàn chân.

Thoát vị đĩa đệm lâu ngày: dẫn đến khí huyết kém lưu thông, mất ngủ, kém tập trung, suy nhược cơ thể, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Bệnh phát triển nặng sẽ bị teo cơ, liệt.

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM TICK MEDICAL

Tuỳ theo mức độ đau và tình trạng bệnh thực tế, Bạn sẽ được điều trị một trong các công nghệ sau:

Giảm viêm, sưng ở các bó cơ, dây chằng bị chèn ép bằng tác động cơ học, nhiệt học của sóng siêu âm đa tầng. Giảm cảm giác đau nhức ngay sau 30 phút điều trị.

Đưa năng lượng trực tiếp vào vùng bị đau giúp lưu thông khí huyết toàn thân, ổn định tuần hoàn máu, loại bỏ cảm giác tê bì tay chân.

Tăng cường quá trình trao đổi chất phục hồi đĩa đệm bị tổn thương theo cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Trị liệu cột sống, mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống, giảm áp lực lên nội đĩa đệm, tạo điều kiện cho khối thoát vị có thể trở về vị trí ban đầu. Phục hồi gần như hoàn toàn cấu trúc tự nhiên của đĩa đệm.

Dùng sóng âm phá tan các lớp vôi hóa ngăn chặn quá trình hình thành gai xương, bảo vệ bao xơ đĩa đệm khỏi nguy cơ bị tổn thương. Loại bỏ nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm.

Kích thích tái tạo của xương, tăng sinh collagen và canxi giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa dấu hiệu thoái hóa đốt sống, bảo đảm an toàn cho đĩa đệm.

Sử dụng lực cơ học tác động trực tiếp lên chiều dọc cột sống, điều chỉnh sự sai lệch của cột sống và các đốt sống. Phục hồi đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống.

Tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn máu bằng phương pháp ép lực. Phục hồi sức khỏe, ổn định lâu dài, giúp thon gọn, săn chắc các vùng điều trị.

Xoa bóp, di bấm huyệt, lưu thông khí huyết, giảm đau. Với sự chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ của Chuyên viên khách hàng nhanh chóng vượt qua cơn đau, phục hồi sức khỏe toàn diện.

CAM KẾT TẠI
PHÒNG KHÁM TICK MEDICAL

AN TOÀN: Công nghệ điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật, không tiêm chích, không dùng thuốc khám viêm – giảm đau. Phục hồi sức khỏe trên 80% sau một liệu trình. Phòng khám được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế.

TẬN TÂM: Luôn lắng nghe, thấu hiệu và điều trị cho khách hàng bằng cả trái tim. 97% khách hàng hài lòng sau khi kết thúc liệu trình. Đối với phòng khám Tick Medical chăm sóc sức khỏe cho khách hàng là niềm vui, hạnh phúc.

CHUYÊN GIA: Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm. Các Điều dưỡng, Chuyên viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm điều trị cho hàng ngàn lượt khách hàng, luôn cập nhật và ứng dụng khoa học kĩ thuật hiện đại vào điều trị.

CÁC GÓI ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM TICK MEDICAL?

LÀM LẦN ĐẦU

  • Chỉ với 500 000đ.
  • Giảm ngay cơn đau sau 30 phút điều trị.
  • Được điều trị tại Tick Medical bởi đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên ưu tú, tận tâm.
  • Bạn sẽ có một quyết định đúng sau khi điều trị lần đầu tiên.

500.000 đ

1.000.000 đ

LIỆU TRÌNH 10 LẦN

  • Rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe
  • Tiết kiệm chi phí và không mất thời gian tìm kiếm nơi điều trị
  • Phục hồi sức khỏe toàn diện
  • Nhanh chóng hòa nhập cuộc sống, ổn định công việc
  • Đảm bảo đời sống vợ chồng

5.000.000 đ

10.000.000 đ

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

“Sau 1 liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám Tick Medical, tôi cảm thấy khỏe hơn, tinh thần vui vẻ. Nhờ vậy mà có đủ sức khỏe chăm sóc gia đình.”

Cô L.T.Hương (54 tuổi, TP. HCM)

“Rất may mắn tôi biết được phòng khám Tick Medical. Sau 4 lần điều trị những cơn đau thoát vị đĩa đệm lưng của tôi gần như biến mất hoàn toàn, sức khỏe cải thiện đáng kể. Nhờ vậy, tôi có đủ sức khỏe, sự tập trung để hoàn thành tốt mọi công việc.”

Chị L.N.Bảo Châu (38 tuổi, TP HCM)

“Trước khi đến phòng khám Tick Medical tôi rất đau. Chân không thể nhấc lên được. Muốn đi phải nhờ người đỡ. Vậy mà, sau 1 liệu trình điều trị tại phòng khám Tick Medical chân tôi đã hết đau, có thể đi lại mà không cần nhờ người khác giúp đỡ. Tôi vui lắm.”

Ông Ng. Bào (84 tuổi, TP. HCM)

“Phòng khám Tick Medical điều trị rất hiệu quả. Sau 7 lần điều trị công nghệ cao, chân tôi đã hết đau, sức khỏe phục hồi hơn 80%.”

Cô H.T.Trinh (54 tuổi, TP HCM)

“ Thật tuyệt vời! Chỉ sau 4 lần điều trị tại phòng khám Tick Medical các triệu chứng đau nhức, tê bì biến mất hoàn toàn. Người tôi nhẹ hơn, tinh thần vui vẻ, dễ chịu. Tôi không cần phải uống một viên thuốc nào. ”

Chị Đ.T.Huỳnh Mai (52 tuổi, TP HCM)

“Đội ngũ chuyên viên, Bác sĩ tại phòng khám Tick Medical rất tuyệt vời. Nhờ sự chăm sóc tận tình mà chỉ sau 1 liệu trình điều trị tôi đã không còn thấy cảm giác châm chích như kiến bò trong xương. Đêm về ngủ ngon hơn.”

Cô V.T.T.Hương (54 tuổi, TP HCM)

HỎI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC

1. "Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 8mm có chữa được không?"

Chào Anh/ Chị! Tình trạng của anh/ chị là tình trạng khá phố biến. Đối với tình trạng này phòng khám Tick Medical điều trị bằng công nghệ cao không xâm lấn giúp tái tạo và phục hồi cấu trúc tự nhiên của cột sống.

2. "Phòng khám ở đâu?"

Chào Anh/ Chị! Phòng khám Tick Medical có vị trí nằm ở: Số 9 đường Đ5, Khu biệt thự Saigon Pearl – 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM.

3. "Tôi có tiền sử thoát vị đĩa đệm, tôi có uống thuốc khoảng 2, 3 năm, giờ đây vẫn đau lưng, khi đi phải khum không đứng thẳng được."

Chào Anh/ Chị! Công dụng của thuốc chỉ giúp chống viêm, không loại bỏ được nguyên nhân chèn ép dây thần kinh nên Anh/ Chị vẫn bị đau. Trường hợp này Anh/ Chị nên dùng cách kéo giãn khoảng cách giữa các đốt sống giải phóng dây thần kinh bị chèn ép.

4. "Phòng khám có bãi đậu xe oto không?"

Chào Anh/ Chị! Phòng khám Tick Medical luôn có bãi đậu xe ô tô. Khi đến Anh/ Chị sẽ được bảo vệ hướng dẫn chỗ đậu xe rộng rãi, an toàn, đảm bảo an ninh.

5. "Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, đã mổ rồi, nhưng gần đây tôi đi chụp MRI thì phát hiện thêm thoát vị đĩa đệm L5. Bây giờ tôi bị tê chân, tê mông rất nhiều. Có cách nào điều trị triệt để mà không phải mổ lần nữa không?"

Chào Anh/ Chị! Một cơ thể có đến 24 đĩa đệm, mổ thoát vị L4, L5 thì cơ thể vẫn còn các đĩa đệm khác có nguy cơ bị thoát vị. Đồng thời, khi mổ các cơ, cột sống sẽ yếu đi, khối thoát vị mới có thể hình thành ngay nơi đã mổ. Nếu mổ không hiệu quả, thì Anh/ Chị nên sử dụng phương pháp điều trị bảo tồn, giải quyết nguyên nhân chèn ép dây thần kinh, đồng thời tập luyện cho cột sống khỏe mạnh hơn.

6. "Bác sĩ của phòng khám là người Việt hay người nước ngoài?"

Chào Anh/Chị! Bác sĩ tại phòng khám Tick Medical 100% là người Việt Nam. Trước khi điều trị cho khách hàng, các Bác sĩ đã được đào tạo chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.

7. "Tôi bị thoát vị đĩa đệm l1, l4 gần mười năm. Đã mổ nhưng vẫn thấy đau, cúi thấp vẫn còn tê chân phải. Nhờ bác sĩ tư vấn."

Chào Anh/ Chị! Khi mổ nhưng vẫn còn đau có thể do sau khi mổ, cột sống yếu đi, đồng thời Anh/ Chị vận động sai tư thế, gây chèn ép dây thần kinh dẫn đến đau nhức. Nếu Anh/ Chị mổ mà chưa bắt vít thì có thể sử dụng các phương pháp vật lý trị liệu công nghệ cao theo phương pháp bảo tồn để giải phóng chèn ép và tập luyện cho cột sống khỏe hơn.

8. "Xin hỏi bác sĩ bị lồi đĩa đệm l4 l5. Hẹp nhẹ lỗ liên hợp 2 bên có thể chữa hết không, cảm ơn Bác sĩ."

Chào Anh/ Chị! Nếu cơ thể xuất hiện cảm giác đau, nhức, tê mỏi thì Anh/ Chị nên đi chụp MRI để biết được nguyên nhân. Anh/ chị vui lòng mang theo phim chụp đến phòng khám Tick Medical để được bác sĩ trực tiếp tư vấn công nghệ phù hợp.

9. "Tôi bị thoát vị đĩa đệm 4 năm, đã chữa khỏi. Gần đây, tôi chụp MRI phát hiện bị chèn ép dây thần kinh. Làm sao để chữa khỏi?"

Chào Anh/ Chị! Có hai phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm là bảo tồn và mổ. Nên bảo tồn trước, vì mổ là phương pháp cuối cùng. Để điều trị hiệu quả, Anh/ Chị nên đi chụp phim trước, dựa vào phim các bác sĩ sẽ biết nguyên nhân gây đau nhức ở đâu, sử dụng phương pháp điều trị nào hiệu quả.

10. "Thoát vị đĩa đệm không cần mổ, chỉ dùng thuốc thôi có hết không?"

Chào Anh/ Chị! Thuốc chỉ có tác dụng chống viêm, giảm đau. Trong trường hợp thoát vị đĩa đệm nhẹ thì có thể áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của thoát vị đĩa đệm là do chèn ép dây thần kinh, nguyên tắc điều trị đầu tiên là giải phóng dây thần kinh. Sau đó, cần hướng dẫn sinh hoạt, vận động đúng tư thế để không tái phát.

11. "Phòng khám là trung tâm hướng dẫn tập Yoga trị liệu, bấm huyệt phải không?"

Chào Anh/ Chị! Phòng khám Tick Medical điều trị thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ cao. Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ thêm xoa bóp, bấm huyệt để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

12. "Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, nhờ bác sĩ tư vấn?"

Chào Anh/ Chị! Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng do nhiều nguyên nhân gây ra. Anh/ chị nên đến thăm khám tại phòng khám có uy tín để biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có giải pháp điều trị phù hợp.

13. "Phòng khám có thanh toán bằng thẻ không?"

Chào Anh/ Chị! Phòng khám có thanh toán bằng thẻ. Chúng tôi nhận thanh toán thẻ tất cả các ngân hàng nội địa.

14. "Quy trình điều trị bên phòng khám như thế nào?"

Chào Anh/ Chị! Quy trình điều trị tại phòng khám Tick Medical gồm 4 bước: check-in, thăm khám, tư vấn, điều trị công nghệ cao.

15. "Phòng khám có điều trị tại nhà không?"

Chào Anh/ Chị! Để hiệu quả điều trị tốt nhất, Anh/ Chị nên đến phòng khám Tick Medical để được Bác sĩ thăm khám và các chuyên viên trực tiếp điều trị. Môi trường điều trị sang trọng, hiện đại, thơm mát, kết hợp nghe nhạc trị liệu, cơ thể Anh/ Chị sẽ được thư giãn toàn diện và phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

16. "Bác sĩ tại phòng khám có bao nhiêu năm kinh nghiệm?"

Chào Anh/ Chị! Các bác sĩ tại phòng khám Tick Medical đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho khách hàng.

17. "Sau điều trị có cần mua thêm sản phẩm gì không em?"

Chào Anh/ Chị! Tuỳ thuộc vào bệnh lý và mong muốn nhanh hết bệnh, Anh/Chị sẽ tự quyết định có nên mua sản phẩm hay không?

18. "Khi nào cần phẫu thuật thoát vị đĩa đệm?"

Chào Anh/ Chị! Phẫu thuật là phương pháp cuối cùng trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Sau khi phẫu thuật, cột sống sẽ yếu đi gây tái phát lại nếu sinh hoạt, vận động sai tư thế. Do vậy, Anh/ Chị có thể lựa chọn các phương pháp điều trị bảo tồn như vật lý trị liệu công nghệ cao… để phục hồi sức khỏe.

19. "Trước khi đến thăm khám có cần đặt lịch hẹn trước không?"

Chào Anh/ Chị! Để được thăm khám và điều trị nhanh chóng, không cần chờ đợi Anh/ Chị nên đặt lịch trước qua hotline: 0965 85 85 68.

20. "Sau khi điều trị có bị bầm tím, đau hay khó chịu gì không em?"

Chào Anh/ Chị! Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm công nghệ cao tại phòng khám Tick Medical sử dụng nguyên lý bảo tồn, không xâm lấn. Do dó, cơ thể sẽ được thư giãn toàn bộ và khỏe hơn sau mỗi lần điều trị.

Lưu ý: Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy theo thể trạng cơ địa mỗi khách hàng.