loader

“Điều trị xương khớp tại phòng khám Tick Medical vui hơn ở nhà!”

Khách hàng Nguyễn Bào rất vui khi điều trị tại phòng khám Tick Medical
Khách hàng Nguyễn Bào rất vui khi điều trị tại phòng khám Tick Medical

Ở tuổi hơn 80, chứng đau nhức xương khớp của ông Bào thường xuyên ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của ông, khiến gia đình lo lắng.

Tháng 8 năm 2019, khách hàng Nguyễn Bào lần đầu tiên đến với phòng khám xương khớp Tick Medical điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và các triệu chứng đau nhức xương khớp khác.

Khách hàng Nguyễn Bào
Kỹ thuật viên đang chuẩn bị điều trị cho ông Bào

Ông Bào có tiền sử bị đau nhức xương khớp đã nhiều năm. Ông dùng thuốc Tây, thuốc Nam, kể cả thực phẩm chức năng đắt tiền, “hàng xịn” từ nước ngoài gửi về nhưng vẫn còn đau.

Các triệu chứng tê bì tay của khách hàng Nguyễn Bào
Ông Bào xuất hiện các triệu chứng tê bì tay chân

Đầu tháng 8 năm 2019, ông Bào bị tê bì tay chân, mệt mỏi, đi không vững, phải nhờ người đỡ.

Một ngày nọ, con trai ông đặt lịch thăm khám cho ông tại phòng khám Tick Medical. Ngày hôm sau, anh đưa ông Bào đến thăm khám và tiếp nhận điều trị.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị công nghệ cao, ông Bào đã rất vui vẻ và nhận lời ngay!

Ông Bào được điều trị với công nghệ chất lượng cao

Sau lần đầu tiên điều trị ông Bào cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Những lần điều trị tiếp theo tinh thần ông phấn chấn và vui vẻ hơn hẳn vì đã bớt đau. Ông hài hước trò chuyện với nhân viên phòng khám, xem tướng cho chị Vui (kỹ thuật viên “ruột” điều trị cho ông Bào).

Có những hôm thời gian điều trị kéo dài, ông Bào ở lại dùng cơm trưa với nhân viên phòng khám mà không cần con trai đến đón. Ông chia sẻ: “Ở phòng khám vui hơn ở nhà” hay “Nhân viên ở đây sướng quá!””Ai cũng xinh đẹp, dễ thương hết!”


Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng như Ông Bào, hãy một lần đến phòng khám chúng tôi để trải nghiệm và nhận ngay những giá trị tuyệt vời.