loader

Có bệnh thì vái tứ phương, người phụ nữ không ngờ hết thoát vị đĩa đệm chỉ sau 21 ngày

Chị Hương, bị thoát vị đĩa đệm khoảng 5 năm nay.

Chị bây giờ là một doanh nhân thành đạt, sở hữu công ty cung cấp thức ăn chăn nuôi ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng khoảng hơn 15 năm về trước kinh tế của chị khá khó khăn.

Chị kể thời gian đầu khi mới thành lập công ty, hai vợ chồng chị phải làm hết mọi việc. Từ nhân viên dọn dẹp, kế toán, bốc hàng, giao hàng. Riêng chị còn phải nấu ăn cho chồng và thợ làm, chăm sóc các con.

Là phụ nữ chân yếu tay mềm nhưng có ngày chị phải cùng chồng khuân vác bao thức ăn chăn nuôi hơn 20 chục kí giao cho khách. Tối về vẫn nấu ăn, chăm chồng con tươm tất.

Hình ảnh minh họa

Ngày trẻ còn sức khỏe, làm nhiều không mệt. Nhưng càng lớn tuổi thì xương khớp bắt đầu thoái hoá, đau nhức.

5 năm trước chị bị đau rất nặng ở vùng cổ vai gáy. Có những ngày ngủ dậy cổ chị cứng đơ, không quay được.

Lâu dần tay chân tê, nhức rất khó chịu.

Thấy vậy bạn bè chị khuyên nên đi thăm khám và điều trị sớm. Sợ để lâu ngày bệnh nặng rất khó chữa. Mà tê bì tay chân dễ dẫn đến teo cơ, chị lại càng sợ.

Chị đi chụp MRI, bác sĩ nói chị bị thoát vị đĩa đệm c4. Vì để lâu mới đi chữa nên thoát vị cũng cỡ 5mm rồi, khá nặng.

Hình minh họa

Sau đó bác sĩ kê đơn thuốc cho chị uống, khuyên chị tập vật lý trị liệu. Nếu không hết có thể sẽ phải mổ.

Điều trị một thời gian nhưng chị Hương thấy không đỡ. Mỗi lần đi khám mất cả vài chục triệu tiền thuốc nhưng lúc uống thì hết đau. Mà không uống là đau lại.

Nghe lời bạn bè khuyên, chị có đi bấm huyệt, châm cứu, rồi cả đắp thuốc nhưng không hết.

2 năm trước Bác sĩ khuyên chị nên mổ vì khối thoát vị đã ra 8mm. Chị quyết định mổ.

Những tưởng mổ xong thì bệnh sẽ hết. Nhưng 3 tháng trước đây chị bắt đầu đau lại. Cơn đau lúc đầu chỉ nhẹ thôi, nhưng sau đó phát triển nặng hơn, với tần suất cao hơn. Chị cúi xuống, đứng lên, ngồi lâu cũng đau, đêm ngủ sai tư thế là đau, sáng ngủ dậy bị cứng cổ phải mất cả tiếng sau mới hết, tay chân bắt đầu tê nhức, mỏi.

Chị cảm nhận triệu chứng giống hệt như trước kia.

Sau đó chị có đi chụp MRI và bác sĩ nói chị bị thoát vị c4. Chị ngồi lâu, sinh hoạt sai tư thế dẫn đến thoát vị. Khi mổ xong cần phải tập luyện, kiêng cữ thì mới giữ được hiệu quả. Nếu để lâu, bệnh nặng thêm có thể chị sẽ phải mổ lần nữa.

Quá sợ mổ thêm lần nữa, chị Hương vô cùng buồn bã.

Nhớ lại lần trước khi mổ lần đầu, sức khỏe chị yếu đi khá nhiều. Hơn thế chị phải kiêng cả 3 tháng không được đi lại, sinh hoạt bình thường. Mọi công việc công ty cũng phải nhờ chồng, con làm giúp.

Đang là người tự do, làm đủ thứ việc, giờ phải nằm một chỗ nhờ người khác giúp đỡ, cảm giác đó với chị không hề dễ chịu chút nào.

Cảm nhận việc mổ lần hai là quá sức với mình, chị quyết tâm đi tìm phương pháp điều trị khác mà không phải mổ.

Một lần xem tin tức trên mạng, chị tình cờ xem được thông tin phòng khám Tick Medical điều trị Thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ dẫn truyền năng lượng, không dùng thuốc, không phẫu thuật, không kiêng cữ có thể phục hồi sức khỏe trên 80% khá lạ.

Phòng khám Tick Medical điều trị Thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ dẫn truyền năng lượng, không dùng thuốc, không phẫu thuật

Nửa tin nửa ngờ chị quyết định đến xem thử.

Khi đến khám, chị có mang theo phim chụp và được Bác sĩ Trần Quang Vinh tại phòng khám chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm C4, khối thoát vị đang có xu hướng tăng thêm. Nên cần điều trị nhanh.

Bác sĩ Trần Quang Vinh tại phòng khám Tick Medical

Tin vui là nếu chị theo đúng phác đồ điều trị thì có thể sẽ hết đau, tế nhức chỉ sau 5 đến 7 lần.

Nghe vậy chị mừng lắm. Chị Hương đã đăng ký liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm chuyên sâu.

Cách 3 ngày chị đến điều trị 1 lần. Mỗi lần điều trị chị Hương được các chuyên viên sử dụng sóng âm, sóng siêu âm truyền năng lượng vào vùng cổ, vai, gáy đang bị đau nhức.

Giảm viêm, sưng ở các bó cơ, dây chằng bị chèn ép bằng tác động cơ học, nhiệt học của sóng siêu âm đa tầng. Giảm cảm giác đau nhức ngay sau 30 phút điều trị.

Đưa năng lượng trực tiếp vào vùng bị đau giúp lưu thông khí huyết toàn thân, ổn định tuần hoàn máu, loại bỏ cảm giác tê bì tay chân.

Tăng cường quá trình trao đổi chất phục hồi đĩa đệm bị tổn thương theo cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Trị liệu cột sống, mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống, giảm áp lực lên nội đĩa đệm, tạo điều kiện cho khối thoát vị có thể trở về vị trí ban đầu. Phục hồi gần như hoàn toàn cấu trúc tự nhiên của đĩa đệm.

Dùng sóng âm phá tan các lớp vôi hóa ngăn chặn quá trình hình thành gai xương, bảo vệ bao xơ đĩa đệm khỏi nguy cơ bị tổn thương. Loại bỏ nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm.

Kích thích tái tạo của xương, tăng sinh collagen và canxi giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa dấu hiệu thoái hóa đốt sống, bảo đảm an toàn cho đĩa đệm.

Sử dụng lực cơ học tác động trực tiếp lên chiều dọc cột sống, điều chỉnh sự sai lệch của cột sống và các đốt sống. Phục hồi đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống.

Tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn máu bằng phương pháp ép lực. Phục hồi sức khỏe, ổn định lâu dài, giúp thon gọn, săn chắc các vùng điều trị.

Xoa bóp, di bấm huyệt, lưu thông khí huyết, giảm đau. Với sự chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ của Chuyên viên khách hàng nhanh chóng vượt qua cơn đau, phục hồi sức khỏe toàn diện.

Sau khi điều trị bằng công nghệ xong. Chị được bác sĩ bấm huyệt, giáo viên hướng dẫn tập yoga trị liệu. Ngày đầu sau khi điều trị chị Hương thấy người có nhẹ hơn một chút. Cổ cử động thoải mái hơn một chút.

Hình ảnh minh họa

Sau đó 2, 3 lần thì bắt đầu thấy cơn đau giảm hẳn. Chứng tê, bì cũng thỉnh thoảng mới xuất hiện.

Chị vui lắm. Điều chị thích hơn cả là không phải uống thuốc, cũng như kiêng cữ nhiều. Mỗi ngày đi điều trị về chị vẫn làm được việc, chăm sóc chồng con.

Đều đặn theo liệu trình, đến lần 8 chị Hương thấy mình khỏe hơn hẳn. Cơn đau gần như không còn. Thỉnh thoảng chỉ hơi châm chích nhẹ.

Chứng tê, bì, nhức mỏi là hết hoàn toàn.

Không còn đau nhức, tê mỏi. Tinh thần chị thoải mái hơn. Chị ăn ngon ngủ ngon, sức khỏe tăng lên khá nhiều.

Thêm nữa, do chị siêng tập yoga nên thần thái cũng tốt hẳn lên. Gần đây chồng con và bạn bè khen chị trẻ ra, chị vui lắm.

Chị thẩm cảm ơn trời vì ngày đó mình quyết tâm tìm phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm thay vì mổ.

Để chắc chắn hơn. Chị Hương đi chụp MRI thêm 1 lần nữa và được Bác sĩ chẩn đoán là khối thoát vị đã rút vào đĩa đệm rồi. Giờ chỉ còn tầm 1mm, thật là bất ngờ. Chị là một trong những trường hợp hiếm làm được điều này.

Chị Hương nghe xong kết quả lại càng mừng.

Giờ đây chị Hương đang sử dụng 1 liệu trình phục hồi tại phòng khám Tick Medical với mục đích điều trị cho hết, đồng thời duy trì kết quả chị đạt được.

Thấy hiệu quả chị còn giới thiệu phòng khám cho người thân, bạn bè của mình. Mới đây nhất chị đưa mẹ mình đi chữa vì bà bị thoái hóa cột sống do tuổi già.

Bạn thấy phương pháp điều trị chị Hương áp dụng thật tuyệt vời!
Bạn muốn đến điều trị để hết bệnh giống chị Hương?
Hay bạn muốn giới thiệu cho cha mẹ, vợ, chồng, bạn bè phương pháp này?

Để lại thông tin ngay!

XEM NGAY:

Thoát vị đĩa đệm có thể hết nếu điều trị đúng cách.
Hết đau cổ vai gáy sau 1 liệu trình.