loader

Đau khớp gối nằm một chỗ, cô Hồng đứng lên đi lại được chỉ sau 1 liệu trình

Khách hàng Lê Thu Hồng
Khách hàng Lê Thu Hồng điều trị viêm khớp gối

Khách hàng Lê Thu Hồng (52 tuổi, TPHCM) trước kia đầu gối kêu “lục cục”, đi lại rất khó khăn, có khi phải nằm 1 chỗ. Nhưng chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Tick Medical cô đã đi lại dễ dàng hơn.

Đến phòng khám trong tình trạng sưng nóng đỏ tại hai khớp gối, toàn thân mệt mỏi, không đi lại được, khách hàng Lê Thu Hồng (Bình Thạnh, TP HCM) đã có sự phục hồi kỳ diệu sau hơn 1 liệu trình điều trị tại phòng khám xương khớp Tick Medical nhờ được điều trị với công nghệ đặc biệt.

Khách hàng Lê Thu Hồng bị viêm khớp gối
Cô Hồng bị viêm khớp gối nhiều năm

Cô Hồng, bị đau khớp gối đã nhiều năm, cô uống thuốc duy trì để cố sống hòa bình với cơn đau. Nhưng thời gian gần đây, những cơn đau diễn ra liên tục và thường xuyên hơn khiến cô không thể đi lại. Đặc biệt, tình trạng hai khớp gối sưng tấy, nóng đỏ như có lửa thiêu bên trong khiến cô vô cùng khó chịu. Hậu quả là cơ thể mệt mỏi, ê ẩm toàn thân, nóng sốt li bì, chỉ có thể nằm một chỗ.

Hết đau viêm khớp gối khi điều trị tại phòng khám Tick Medical

Khi đến phòng khám Tick Medical, cô Hồng rất vui và cảm thấy tinh thần được nâng cao hơn rất nhiều, nhờ sự chăm sóc chu đáo của nhân viên phòng khám.

Sau khi thăm khám tại phòng khám xương khớp Tick Medical, cô Hồng được chẩn đoán thoái hóa khớp gối do biến chứng từ viêm khớp gối.

Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ điều trị và phương pháp điều trị phù hợp, sau hơn 1 liệu trình điều trị, sức khỏe cô Hồng chuyển biến rõ rệt, cô có thể đi lại bình thường, ăn được, uống được, thần sắc và tinh thần đều rất phấn chấn.

Khách hàng Lê Thu Hồng chia sẻ cảm nhận
Cô Lê Thu Hồng chia sẻ cảm nhận

“Sau khi điều trị viêm khớp gối tại phòng khám, tôi thấy khớp gối đỡ đau hơn rất nhiều, lúc đi đứng cũng không còn thấy căng cứng hay kêu “lốp cốp” như trước nữa. Xin cảm ơn bác sĩ và các bạn nhân viên đã chăm sóc và giúp đỡ tôi rất nhiều.” – Cô Hồng chia sẻ.

Sau khi kết thúc liệu trình, cô Hồng rất vui vì đã điều trị hiệu quả triệu chứng viêm khớp gối của mình. Cô nhiệt tình chia sẻ cảm nhận với phòng khám và hứa sẽ quay lại chăm sóc sức khỏe định kỳ.


Nếu bạn cũng đang bị Viêm khớp gối như cô Hồng, hãy đến phòng khám Tick Medical để cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi.