loader

Cũng chỉ là vật lý trị liệu chữa đau xương khớp thôi mà!

Bạn sẽ đồng cảm với cách chúng tôi tiếp nhận những công nghệ điều trị xương khớp này khi được các chuyên gia, Bác sĩ tại phòng khám Tick Medical giới thiệu. Cho đến khi những điều đặc biệt xảy ra.

Công nghệ điều trị xương khớp gây thất vọng

Chắc hẳn bạn đang mong chờ một lời giới thiệu tuyệt vời, những lời quảng cáo hoa mĩ như thường thấy, nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên. Thay vì chứng minh công nghệ điều trị xương khớp tại phòng khám Tick Medical là điều tuyệt vời, thì chúng sắp sửa phân tích những điểm yếu của nó một cách thẳng thắn.

Lần đầu nhìn thấy những chiếc máy điều trị xương khớp công nghệ cao chúng tôi đã rất không tin tưởng. Trong đầu luôn luôn suy nghĩ: Liệu chiếc máy này có thể làm được gì? Liệu chúng có giúp ai đó hết đau xương khớp.

Liệu chiếc máy này có thể làm được gì?

Một vài người trong chúng tôi còn khẳng định: Cũng chỉ là vật lý trị liệu thôi mà.

Những chiếc máy khá đơn giản, chỉ có một đầu rò, vài nút bấm cùng màn hình nhỏ hiện không quá 5 thông số cơ bản. Thoạt nhìn giống một chiếc máy được quảng cáo rất nhiều ở các spa, không ai nghĩ là có tác dụng với xương khớp.

Phải thú thật là chúng tôi hoàn toàn thất vọng!

Nhận thấy ánh mắt thiếu tin tưởng của chúng tôi, Ban Giám Đốc của chúng tôi đã cho chúng tôi kiểm tra bằng cách chọn vài số nhân viên trong phòng khám điều trị.

Nhân viên phòng khám kiểm tra máy

Sau khi điều trị, một số nhân viên cho biết họ cảm thấy nhẹ hơn, hết hẳn các cơn đau nhức. Nhưng vì họ ngồi làm việc lâu trong một tư thế chỉ đau cơ năng nên cũng chưa chứng minh được nhiều.

Còn lại một số khác, thì nói không có dấu hiệu gì cả, cảm thấy bình thường bởi vì họ không bị bệnh gì cả.

Kết quả thử nghiệm không như mong đợi, nhưng vì nhận thấy niềm tin rất lớn từ Ban Giám Đốc cũng như các chuyên gia, Bác sĩ nên chúng tôi quyết định vẫn cung cấp dịch vụ điều trị đau nhức xương khớp với nhiều dịch vụ như: đau cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, tê bì tay chân,…

Vì cung cấp công nghệ điều trị xương khá mới nên ngay cả việc quảng bá dịch vụ cũng khiến chúng tôi gặp khó khăn. Thời gian đầu, rất ít khách hàng tìm đến chúng tôi. Thậm chí, những khách hàng quan tâm đến dịch vụ khi gọi điện đến hỏi thăm cũng tỏ ra rất nghi ngờ.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu tốt hơn khi chúng tôi có những vị khách hàng đầu tiên, đến khách hàng thứ 2, thứ 3 rồi đến 20, 30.

Mỗi khách hàng đến với phòng khám Tick Medical là một nhân duyên tốt, do vậy chúng tôi chân quý họ, chăm sóc họ như người thân của mình. Đội ngũ chuyên gia, Bác sĩ dùng hết tâm huyết, cùng như ngày đêm nghiên cứu, cải thiện kỹ năng vận hành công nghệ để mang lại hiệu quả điều trị.

Chuyên gia Bác sĩ phòng khám Tick Medical dồn toàn lực giúp khách hàng hết bệnh

Trời không phụ lòng người, sau một đợt điều trị cho những khách hàng đầu tiên và có phản hồi.

  • Tất cả khách hàng được điều trị cảm thấy cơ thể nhẹ bớt, cơn đau dịu đi, vùng đau nhức được thư giãn toàn bộ.
  • 80% trong số họ đăng ký liệu trình điều trị chuyên sâu hoặc phục hồi ngay. 20% còn lại cũng cảm nhận được hiệu quả nhưng nói để về nhà xem ngày hôm sau thể trạng như thế nào rồi quyết định.
  • 97% khách hàng sau liệu trình điều trị cảm thấy sức khỏe phục hồi từ 60 – 80, tùy theo tình trạng bệnh trước đó.

Một kết quả thật tuyệt vời! Khiến đội ngũ của chúng tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Trước kia chúng tôi chỉ làm việc dựa trên niềm tin của các chuyên gia, Bác sĩ cũng như Ban Giám Đốc phòng khám, nhưng giờ đây là niềm tin của chính chúng tôi.

Xem thêm: Khách hàng cảm nhận

Chúng tôi đang sở hữu một công nghệ điều trị xương khớp tuyệt vời, tại sao không lan truyền đến nhiều người, để giúp họ hết bệnh nhanh chóng. Giúp được thêm một người thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn về bệnh tật, hạnh phúc quay trở lại cuộc sống hạnh phúc bình thường, chẳng phải tuyệt vời lắm sao?

Cứ như vậy, chúng tôi trân quý từng khách hàng đến với phòng khám Tick Medical

Tiếng lành đồn xa, rất nhiều khách hàng sau khi được bạn bè giới thiệu đã tìm đến với chúng tôi. Cho đến hiện tại phòng khám đã tiếp hơn 12 000 lượt khách hàng.

Quả là một con số không ngờ tới.

Bạn thấy tò mò về công nghệ điều trị xương khớp tại phòng khám của chúng tôi?
Bạn tự hỏi không biết công nghệ này là gì?

Tại sao bài viết này không nói rõ về công nghệ?

Đừng vội bạn ơi!

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho riêng bạn công nghệ tuyệt vời này theo một cách riêng biệt của các chuyên gia, Bác sĩ tại phòng khám.

Hãy để lại số điện thoại ở form bên dưới, một chuyên gia với chất giọng trầm ấm, am hiểu chuyên môn, thấu hiểu khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Anh ấy rất tuyệt vời! Chỉ cần nghe là anh biết bạn đang gặp vấn đề gì và cho bạn ngay giải pháp hiệu quả.

Tin chúng tôi đi, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Chỉ cần để lại số điện thoại thôi!
Bạn sẽ có một cuộc hội thoại tuyệt vời nhất từ trước đến nay!

Tìm hiểu thêm về phòng khám Tick Medical trên Google TẠI ĐÂY