loader

“Trâm ơi, chị thấy khỏe hơn rất nhiều luôn, tay chị đỡ hết 80%, cổ thì đỡ 50% rồi.”

Phòng khám Tick Medical phục vụ khách hàng bằng cả trái tim
Phòng khám Tick Medical phục vụ khách hàng bằng cả trái tim

Đó chính là thành quả của sự kiên trì, hết lòng điều trị cho khách hàng của bạn Nguyễn Thị Việt Trâm – chuyên viên điều trị tại phòng khám Tick Medical. Với sự yêu thương, quan tâm và trân trọng khách hàng như chính người thân trong gia đình của mình, Trâm xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời như thế.

Cùng theo dõi câu chuyện phục hồi sức khỏe cho khách hàng bằng cả trái tim của chuyên viên điều trị Nguyễn Thị Việt Trâm nhé!

Khách hàng bị đau sau khi điều trị

Trâm là một chuyên viên điều trị xương khớp tại phòng khám Tick Medical. Trâm rất yêu thích công việc và xem việc phục hồi sức khỏe cho khách hàng là niềm vui mỗi ngày. Trâm quan niệm, “hạnh phúc là khi nhìn thấy khách hàng của mình hạnh phúc”.

Một lần nọ, Trâm được điều trị cho chị N.T.T.Liễu – khách hàng bị chẩn đoán đau cổ vai gáy, thoái hóa cột sống cổ, gây ra các triệu chứng đau nhức, tê bì cả cánh tay, khiến chị đau nhức không chịu nổi. Trâm là người đầu tiên tiếp nhận điều trị cho chị.

Khách hàng N.T.T. Liễu điều trị thoái hóa cột sống cổ
Khách hàng N.T.T. Liễu điều trị thoái hóa cột sống cổ tại phòng khám Tick Medical

Những lần sau đó, chị có đến điều trị nhưng người điều trị là người khác. Phải đến lần thứ sáu, Trâm mới gặp lại chị Liễu.

Trâm ân cần hỏi thăm tình trạng sức khỏe của chị: “Hiện tại chị cảm thấy thế nào rồi ạ?”

Chị Liễu trả lời: “Chị vẫn còn đau lắm em.”

Chị Liễu là một người tốt, dù bị đau, chị vẫn lạc quan và vui vẻ. Điều này khiến Trâm rất thương chị, Trâm thực sự muốn giúp chị không còn bị đau nữa.

Kiên trì phục hồi sức khỏe cho khách hàng bằng cả trái tim

Lần điều trị thứ sáu, mặc dù được dùng công nghệ điều trị hàng đầu, nhưng chị Liễu vẫn không cảm nhận hiệu quả.

Nhìn thấy chị Liễu vẫn còn bị đau, Trâm nhẹ nhàng giải thích: “Tình trạng của chị đã bị mười mấy năm rồi, nên hiệu quả điều trị xảy ra chậm hơn, vùng tay của chị chỉ bị chèn ép dây thần kinh thôi, sẽ khỏe nhanh hơn. Còn vùng cổ của chị khá nặng, nhưng em sẽ cố gắng giúp chị sớm khỏe ạ.”

Trâm gửi lời chúc chị Liễu mau khỏe
Trên “Bảng thông điệp yêu thương” của phòng khám Tick Medical, Trâm gửi lời chúc đến chị Liễu

Trong lòng Trâm thực sự nghĩ phải làm cách nào đó để mang lại hiệu quả tốt cho chị Liễu, nhìn chị, Trâm nói tiếp: “Lần sau đến, chị để em điều trị cho chị nhé, em sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe của chị!”

Đến lần thứ bảy, Trâm lại hỏi chị Liễu: “Lần này chị thấy khỏe chưa ạ?”

Chị Liễu nói với Trâm: “Chị vẫn chưa có cảm nhận được nhiều em à”.

Hạnh phúc khi thấy khách hàng khỏe mạnh

Trâm hạnh phúc kể lại câu chuyện của chị Liễu cho mọi người cùng nghe

Đến lần thứ tám, sau khi điều trị, Trâm chưa kịp hỏi chị cảm thấy thế nào thì chị Liễu đã vui vẻ nói: “Trâm ơi, chị thấy khỏe hơn rất nhiều luôn, tay chị đỡ hết 80%, cổ thì đỡ 50% rồi. Lúc ngủ dậy chị cũng thấy đỡ đau hơn trước. Chị cảm ơn em nhé!”

Nghe vậy Trâm thấy rất vui và hạnh phúc. Trâm nghĩ rằng, khi mình dồn tất cả tình yêu thương, điều trị cho khách hàng bằng cả cái tâm, thực sự mong muốn khách hàng sớm khỏe thì khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó. Những năng lượng tốt lành sẽ giúp khách hàng nhanh bình phục hơn.

Tương tự, câu chuyện của chị Liễu, chú Bình cũng là khách hàng được Trâm điều trị. Sau khi kết thúc liệu trình chú thấy rất khỏe, chú đã gửi lời cảm ơn đến Trâm và phòng khám Tick Medical trên “Bảng thông điệp yêu thương” của phòng khám.

Lời cảm ơn của chú Bình
Chú Bình gửi lời cảm ơn đến phòng khám Tick Medical và Trâm

Sau khi viết, chú Bình hỏi Trâm: “Con hiểu gì không?”

Trâm trả lời: “Dạ, chú muốn cảm ơn phòng khám tụi con đúng không ạ?’

Chú Bình giải thích: “Chữ đầu của chữ Tick là chữ T, chữ đầu của chữ Trâm cũng là chữ T đó.”

Nghe vậy, Trâm rất xúc động, cảm thấy những việc mình làm rất xứng đáng. Thật vậy, không gì hạnh phúc hơn khi thấy khách hàng của mình khỏe mạnh và bình an.


Không chỉ riêng Trâm mà tất cả nhân viên tại Tick Medical đều yêu thương, trân trọng, mong muốn mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang bị đau nhức xương khớp, điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, hãy đến với phòng khám Tick Medical để cảm nhận sự khác biệt, bạn nhé!