loader

Phòng khám Tick Medical chúc mừng Ngày của Mẹ 2020

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) hay ngày Hiền Mẫu, được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Ngày của Mẹ được xem là ngày lễ phổ biến tại hơn 46 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là cơ hội cho mọi người cùng hướng về và thể hiện lòng biết ơn với những công lao của mẹ.

Thực tế, truyền thống văn hóa Việt Nam vốn không thiếu dịp cho những người con bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn tới mẹ mình – như ngày Lễ Vu Lan hay dịp 20/10, 8/3,… Tuy nhiên, việc có thêm Ngày của Mẹ – ngày lễ vốn có nguồn gốc từ phương Tây lại là cơ hội để những người con có thêm một dịp đầy ý nghĩa để bày tỏ lòng yêu thương.

Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể. Tại Việt Nam năm nay 2020, ngày của Mẹ sẽ rơi vào ngày 10/5. Nhân dịp ngày đặc biệt này, thay mặt cho tất cả những người con trên khắp thế giới, phòng khám Tick Medical xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những người Mẹ.

“Cảm ơn mẹ đã sinh ra con ở trên đời, vì mẹ đã biến ngôi nhà thành nơi hạnh phúc nhất thế gian. Nhân Ngày của mẹ, con muốn mẹ biết rằng con yêu mẹ nhiều lắm. Cảm ơn tất cả những cố gắng, nỗ lực của mẹ vì con. Mẹ thấy không, nhờ đó mà con trở nên tốt hơn rất nhiều. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ!”

Ngày hôm nay, phòng khám Tick Medical xin chúc cho những người Mẹ trên thế giới này đều cảm thấy hạnh phúc.

Qua rồi cái thời yêu thương giấu trong lòng. Nếu yêu Mẹ thì ngại gì bày tỏ tình cảm, thể hiện sự biết ơn dành cho Mẹ thường xuyên hơn. Đừng chỉ yêu Mẹ vào ngày này, hãy coi mỗi ngày đều là Ngày của Mẹ, bạn nhé!