loader

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?” là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Người đau thoát vị đĩa đệm mong muốn tìm một địa chỉ có thể đặt trọn niềm tin và an tâm điều trị cho đến ngày hết bệnh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, mời bạn xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Trong suốt quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm cho rất nhiều khách hàng tại phòng khám Tick Medical chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khác nhau. Trong đó có những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm, chữa nhiều nơi không khỏi do vậy mà mất niềm tin.

Rất nhiều khách hàng mất niềm tin vì chữa thoát vị đĩa đệm nhiều nơi không khỏi

Bàn về vấn đề “chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?” các chuyên gia, bác sĩ tại phòng khám Tick Medical không có một đáp án cụ thể mà tùy theo sự lựa chọn của khách hàng với những tiêu chí đi kèm như:

  • Nơi điều trị công khai, có giấy phép hành nghề rõ ràng.
  • Nơi điều trị sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
  • Nơi điều trị có những phương pháp điều trị hiệu quả, công khai được giới chuyên môn đánh giá cao và khách hàng tin tưởng.
  • Nơi giúp nhiều khách hàng hết bệnh với những thống kê rõ ràng.
  • Nơi được báo chí nhắc tới nhiều như một lựa chọn lý tưởng trong điều trị thoát vị đĩa đệm.
  • Nơi cho khách hàng thấy niềm tin ở cơ sở vật chất, trang thiết bị, phong cách phục vụ, cái tâm của Bác sĩ, chuyên viên.
  • Nơi có một mức giá dịch vụ hợp lý so với chất lượng dịch vụ
  • …. Và còn nhiều tiêu chí khác.

Về phần phòng khám Tick Medical, không thể tự nhận là đáp án cho câu hỏi: Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Nhưng chúng tôi tự hào vì là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ điều trị thoát vị đĩa đệm công nghệ cao, không dùng thuốc, phục hồi sức khỏe toàn diện.

Những điều này giúp phòng khám được ghi nhớ và trở thành top đầu trong sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Để làm được điều này, chúng tôi đã xây dựng nhiều phòng khám với nhiều yếu tố tuyệt vời. Đó là:

Tick Medical – Nơi chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp kết hợp nhiều phương pháp

Theo Giám đốc phòng khám Tick Medical: Nếu như một phương pháp điều trị tốt có thể giúp khách hàng điều trị hết một phần bệnh, thì nhiều phương pháp tốt cùng kết hợp sẽ cộng gộp và cho hiệu quả cao.

Do vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau trong phác đồ của mình. Ở đây cụ thể là: Y học hiện đại, y học cổ truyền, yoga trị liệu và công nghệ cao.

Y học hiện đại chẩn đoán triệu chứng và nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm theo y học hiện đại, sau đó đưa phác đồ điều trị nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Giải đáp thắc mắc khách hàng
Y học hiện đại chẩn đoán triệu chứng và nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

Công nghệ cao sử dụng năng lượng, dẫn truyền đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giải phóng dây thần kinh, dây chằng bị chèn ép, giảm đau nhanh chóng. Đồng thời kích thích cơ chế tự chữa lành bên trong cơ thể phục hồi sức khỏe từ sâu bên trong.

chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất
Công nghệ cao, sử dụng năng lượng, dẫn truyền đả thông kinh mạch, …

Y học cổ truyền: Để tăng hiệu quả điều trị tại phòng khám, chúng tôi hỗ trợ thêm bấm huyệt cho khách hàng có nhu cầu. Bấm huyệt giúp đả thông kinh lạc, khai thông khí huyết, ổn định tuần hoàn máu, phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất
Bấm huyệt giúp đả thông kinh lạc, khai thông khí huyết, ổn định tuần hoàn máu,…

Yoga trị liệu: đánh thức hệ vận động bên trong cơ thể, khiến các vùng cơ lười phải hoạt động. Khi cơ thể được vận động, cơ bắp nóng lên, giải phóng khỏi sự căng cứng, đồng thời khí huyết cũng nhờ vậy mà lưu thông tốt hơn.

chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất
Yoga trị liệu: đánh thức hệ vận động bên trong cơ thể, khiến các vùng cơ lười phải hoạt động

Đặc biệt, với những khách hàng mất niềm tin, thiếu sự kiên nhẫn, suy nghĩ tiêu cực thì yoga trị liệu sẽ giúp họ định tâm, quan tâm nhiều hơn đến cơ thể bên trong, biết mình đang sở hữu những điều tuyệt vời gì và sống tích cực hơn, yêu bản thân hơn.

Tất cả các phương pháp điều trị kết hợp một cách thông minh mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn. Có đến 97% khách hàng phản hồi tích cực vì phục hồi sức khỏe trên 70% sau 1 liệu trình điều trị. Ngoài ra, họ còn giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến để tham gia điều trị tại phòng khám.

Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ chuyên nghiệp

chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất
Đọi ngũ chuyên gia, Bác sĩ tại phòng khám Tick Medical

Để có một dịch vụ điều trị thoát vị đĩa đệm thành công thì rất cần đến đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Phòng khám Tick Medical sở hữu đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, họ hiểu hết về bệnh, chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cao theo từng trường hợp bệnh cụ thể; nhờ vậy, chất lượng điều trị cũng được đảm bảo.

Trực tiếp điều trị cho khách hàng là các chuyên viên điều trị công nghệ cao, họ là những người trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật kiến thức, phương pháp điều trị mới hiệu quả.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như: địa điểm đặt phòng khám lý tưởng, cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, sự cập nhật phương pháp, công nghệ điều trị mỗi ngày.

Đến với phòng khám Tick Medal khách hàng không chỉ đi điều trị mà còn đến thư giãn.

Nếu bạn tò mò về phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám Tick Medical. Xem ngay: THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CÓ THỂ HẾT NẾU ĐIỀU TRỊ ĐÚNG CÁCH.