loader

Điều trị Thoát vị đĩa đệm ở đâu giảm đau nhanh, an toàn?

Dành cho những ai đang mong muốn tìm một nơi chữa thoát vị đĩa đệm nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải sử dụng thuốc. Đây là phương pháp chữa vô cùng mới, có thể giúp người bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm phục hồi sức khỏe hơn 85%.

 • Bạn bị thoát vị đĩa đệm đã vài năm?
 • Bạn đi nhiều nơi chữa trị mà không đạt hiệu quả như mong đợi.
 • Cơn đau mỗi ngày một phát triển mạnh hơn.

Sức khỏe của bạn ngày càng suy yếu, và bạn gặp vô vàn khó khăn trong việc di chuyển cũng như sinh hoạt, làm việc.

Tệ hơn, chịu đựng cơn đau trong thời gian dài, khiến tinh thần của bạn đi xuống. Bạn mệt mỏi hơn, căng thẳng hơn và dễ nổi giận hơn.

Hơn ai hết, bạn hiểu rằng mình cần một phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm giảm đau nhanh, phục hồi sức khỏe nhanh, mà hết sức an toàn.

Nếu như phương pháp ấy không sử dụng thuốc, không xâm lấn thì tuyệt vời biết bao. Vì mỗi lần đi thăm khám ở một nơi nào đó, bạn đều được các bác sĩ kê cho rất nhiều thuốc giảm đau, kháng viêm. Uống quá nhiều thuốc, cơ thể bạn bị táo bón, nóng trong… vô cùng mệt mỏi, khó chịu.

Bạn cũng sợ phẫu thuật nữa. Phẫu thuật sẽ rất đau, thời gian kiêng cữ kéo dài mà hiệu quả thì không cao. Có thể chỉ được vài năm.

Vậy thì: CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM Ở ĐÂU HIỆU QUẢ CAO?

Người bạn của tôi ơi!

Chúc mừng bạn vì đã xem được bài viết này ngay tại thời điểm này. Vì đây là giải pháp tuyệt vời cho những cơn đau nhức của bạn.

Nếu sắp xếp được thời gian, hãy đến thăm khám và chữa thoát vị đĩa đệm phòng khám Tick Medical tại Villa số 9, đường Đ5, khu Biệt thự Sài Gòn Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm ở nơi đây, thỏa mãn gần như tất cả như cầu của bạn.
 • Chữa công nghệ cao, không xâm lấn theo nguyên lý bảo tồn.
 • Chữa hoàn toàn bằng công nghệ, không dùng thuốc.
 • Chữa theo liệu trình thông minh, cách ngày, bạn hoàn toàn đảm bảo được lịch trình cuộc sống, công việc mà không cần phải kiêng cữ.

Giới thiệu phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm – công nghệ cao tại phòng khám Tick Medical

Truyền sóng siêu âm đa tầng theo cơ chế cơ học, nhiệt học vào thẳng các vùng cổ hoặc lưng bị đau nhức, làm mềm các cơ xương khớp đang bị căng cứng, giải phóng dây chằng, mạch máu bị chèn ép (nguyên nhân gây cảm giác đau nhức, tê bì tay chân…). Giảm đau nhanh chóng ngay sau 30 phút chữa.

Đả thông khí huyết, ổn định tuần hoàn máu, tăng cường máu, dưỡng chất đến bổ sung cho các bộ phận sau tắc nghẽn. Từ đó, phục hồi sức khỏe hơn 85% sức khỏe, chỉ sau 5 – 7 lần (15 – 21 ngày).

Kích thích cơ chế tái tạo tế bào, tăng sinh vi tuần hoàn máu, kích thích hoạt động của nguyên bào xương, ổn định sức khỏe, duy trì hiệu quả lâu dài.

4 bước chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám Tick Medical

Bước 1: Check – in

Khách hàng check-in tại phòng khám

Bước 2: Thăm khám

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Bước 3: Tư vấn

Chuyên viên tư vấn dịch vụ

Bước 4: chữa công nghệ cao

Điều trị phục hồi

Bước 5: Hỗ trợ tập yoga, bấm huyệt khi khách hàng có nhu cầu

Những lưu ý khi chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám Tick Medical

 • Phương pháp chữa không phù hợp với phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Phụ nữ trong chu kỳ kinh, nên chờ đến hết để chữa sao cho hiệu quả cao.
 • Phương pháp chữa không dành cho những ai đang mắc nhiều bệnh mãn tính như: tim mạch, phổi, thận, gan, mật dạ dày…. Các loại ung thư ác tính, bệnh truyền nhiễm giai đoạn cấp tính.
 • Phương pháp chữa không phù hợp với những người đã phẫu thuật xương khớp và gắn đinh, nẹp, vit, teen, sillicon, nâng ngực, mông, phẫu thuật mũi).
 • Phương pháp chữa không phù hợp với những người đã phẫu thuật dưới 6 tháng.
 • Sau khi chữa chỉ cần kiêng cữ 2h.

Bạn còn thắc mắc về phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám Tick Medical?