loader

“Chỉ mới 10 ngày mà chị đã hồi phục được, đầu óc thoải mái lắm!”

Khách hàng Lê Thị Thu Hiền
Phỏng vấn khách hàng Lê Thị Thu Hiền

“Điều trị ở đây thấy ai cũng dễ thương và tốt bụng hết, giúp chị cảm thấy thoải mái tinh thần, đầu óc thư giãn không phải lo lắng gì, chị thấy mới chỉ sau 10 ngày là hồi phục được 80% như thế này là tuyệt vời lắm rồi” – Chị Lê Thị Thu Hiền (48 tuổi, Thủ Đức – TP HCM) chia sẻ.

Chị Lê Thị Thu Hiền đến từ Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm lưng từ lâu. Chị thường xuyên gặp phải những cơn đau nhức cả ngày lẫn đêm.

Nhiều lúc cơn đau từ cổ lan xuống tay, khiến chị tê bì tay, mất cảm giác tức thời, làm việc gì cũng lở dở. Rồi những khi cơn đau từ lưng lan xuông hông, đùi và đến tận gót chân phải, khiến chị ngồi một lúc thì đã tê, không thể tự mình đứng lên được, phải nhờ người đỡ.

Vì tình trạng càng ngày càng nặng, ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại của chị, tay và chân bị tê khiến chị không thể tự lái xe được, phải nhờ người thân, nên chị ngại làm phiền mọi người.

Đi bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ có cho chị thuốc uống, nhưng uống thì uống mà đau thì đau, chị cảm thấy không thể cứ dùng thuốc cầm cự như vậy được, nên chị có theo lời người quen đi châm cứu.

Lúc đầu, châm cứu cũng đỡ đau, nhưng vài ngày sau lại tái phát. Chị nản lắm, chị muốn điều trị tận gốc căn bệnh này mà không biết phải làm sao. Châm cứu hiệu quả thì có hiệu quả nhưng nó chỉ giúp chị giảm đau tại thời điểm đó thôi, chứ về đến nhà thì chị lại đau nữa. Trằn trọc trở mình không ngủ được, chị mày mò tìm thấy thông tin của phòng khám Tick Medical, chị bán tín bán nghi mà đăng ký thăm khám thử.

Đi khám chị thấy bác sĩ giải thích rất tận tình về triệu chứng của chị, chỉ cho chị thấy nguyên nhân gây đau là do khối thoát vị chèn ép dây thần kinh, nói rõ vì sao mà các biện pháp trước đó chị điều trị không hiệu quả. Lúc bấy giờ chị mới hiểu rõ về tình trạng của mình.

Khi được tư vấn điều trị liệu trình, chị khá mừng vì phòng khám xương khớp Tick Medical điều trị thoái hóa, thoát vị bằng phương pháp không xâm lấn, không dùng thuốc hay phẫu thuật mà chỉ dùng công nghệ để điều chỉnh lại sự sai lệch của đốt sống, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, từ đó triệt tiêu các cơn đau hiệu quả.

Sau khi điều trị xong, ở bước phục hồi, chị Hiền được bác sĩ bấm huyệt để đả thông các huyệt vị, lưu thông máu huyết, tăng cường sự hấp thụ dinh dưỡng cho các cơ, xương, khớp.

Sau đó lại được huấn luyện viên yoga hướng dẫn luyện tập các động tác yoga trị liệu để phục hồi chức năng vận động của cột sống. Với liệu trình đầy đủ và khoa học như thế, chỉ sau 10 ngày kiên trì, chị Hiền đã phục hồi được 80%. Những ngày cuối liệu trình, chị Hiền không còn nhờ người thân mà đã có thể tự mình chạy xe đến phòng khám điều trị. Chị vui lắm!

Nếu bạn đang gặp phải:

  • Đau thắt lưng đột ngột và dữ dội.
  • Đau âm ỉ lan tỏa ở vùng thắt lưng.
  • Đau thắt lưng kèm theo đau thần kinh tọa, đau lan theo hình vòng cung ra phía trước ngực, dọc khoang liên sườn.
  • Tê hoặc yếu 2 chi. Ngón chân cái khó gấp – duỗi, cảm giác tê thể hiện rõ ở phần mu bàn chân và mông.
  • Đau tăng khi ngồi, nằm nghiêng, ho, hắt hơi hoặc đại tiện. Để giảm đau nhức, người bệnh có xu hướng đứng vẹo một bên.

Đó là những triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm. Hãy nhanh chóng liên hệ với phòng khám Tick Medical để thăm khám và điều trị ngay nhé! Sau đây là những chia sẻ chân thật của chị Hiền sau khi kết thúc liệu trình.


Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ điều trị tại phòng khám Tick Medical, vui lòng để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn!

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm