loader

Phòng khám Tick Medical tổ chức 20/10 cho các nhân viên nữ

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tại phòng khám Tick Medical
Lễ chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

Ngày 19/10/2019, nhằm tôn vinh các chị em nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10, Công đoàn và cánh mày râu của phòng khám Tick Medical đã tổ chức chương trình “Tôn Vinh phụ nữ” cho chị em.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Những phần quà đặc biệt dành tặng cho những cô gái đặc biệt tại phòng khám Tick Medical

Thành công của phòng khám xương khớp Tick Medical ngày hôm nay không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ. Đặc biệt, các chị em ngày hôm nay không chỉ xinh đẹp, tài năng mà con dần khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển của phòng khám.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Bác sĩ tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Các bạn, các chị “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không những là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời mà hơn hết còn là “thần tượng” của anh em tại phòng khám.

Nhân dịp ngày 20/10, thay lời cảm ơn đến những “bông hoa xinh đẹp”, các đấng mày râu tại phòng khám Tick Medical đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em bằng tiết mục ca hát hết sức đáng yêu.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Các cô gái xinh đẹp được tôn vinh và trao những phần quà xinh xắn

Từ trước đó, kế hoạch đã được chuẩn bị một cách chu đáo và hết sức công phu. Nào là chuẩn bị tiết mục trình diễn, nào là mua hoa, mua quà,…

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Sau buổi lễ mọi người cùng thưởng thức teabreak đơn giản

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà Ban tổ chức Tick Medical đã dày công chuẩn bị, toàn thể phái đẹp ngày hôm nay không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Kết thúc chương trình mọi người cùng nhau chụp hình lưu lại khoảnh khắc vui vẻ

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với chị em phụ nữ tại phòng khám. Những người phụ nữ xinh đẹp đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Hi vọng, tương lai chúng ta sẽ còn thật nhiều ngày lễ được bên nhau như thế này.

Chúc chị em phụ nữ tại phòng khám xương khớp Tick Medical luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được thành công trọn vẹn trong cuộc sống.

Love & gratitude


Bạn đã thấy phòng khám đặc biệt nào như chúng tôi chưa? Hãy thử một lần đến và trải nghiệm dịch vụ lần đầu tiên chỉ 299K bạn nhé!