loader

Chào mừng Giải phóng miền Nam 30 – 4 và Quốc tế lao động 1 – 5

Trong không khí hân hoan chào đón ngày 30 – 4, dấu mốc kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của quân và dân ta, bước ngoặt lịch sử dân tộc, mở ra kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập, thống nhất.

Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, là chiến thắng của nội lực Việt Nam, của truyền thống văn hóa dân tộc, sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè thế giới.

Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là ngày chiến tranh vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng quân thù xâm lược, hòa bình trở lại. Đó cũng là ngày hòa hợp dân tộc, nhà nhà sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người người cùng nhìn về một hướng, cùng di chung một con đường.

Tinh thần chiến thắng 30/4 cổ vũ tất cả chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là lời nhắc nhở chúng ta cùng nhau giữ gìn và phát huy tối đa giá trị tinh thần ấy để dân tộc mãi mãi hòa bình và thịnh vượng.

Hân hoan trong không khí ngày 30/4, Chúng ta cũng vui mừng chào đón Ngày Quốc tế Lao động 1/5 – ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Ngày Quốc tế Lao động chính là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị giữa giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tránh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 2 ngày lễ lớn, Hệ thống phòng khám Tick Medical xin gửi tới các Bác sĩ, chuyên viên điều trị, khối văn phòng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tất cả mọi người có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên người thân và gia đình.

Chúng tôi cũng xin gửi tới các Đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp. Chúc cho sự hợp tác và quan hệ lâu dài giữa chúng ta ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững.

Đặc biệt, năm nay chúng ăn mừng Đại lễ 30/4 – 1/5 vào thời điểm cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Sẽ hơi bất tiện vì chúng ta phải hi sinh một số hoạt động vui chơi ngoài trời, tụ tập đông người, giãn cách xã hội để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhưng chúng tôi mong rằng các Bác sĩ, chuyên viên điều trị, khối văn phòng, Đối tác, Quý khách hàng vẫn có những kỷ niệm vui theo cách của riêng mình.

Chào mừng Giải phóng miền Nam 30 – 4 và Quốc tế lao động 1 – 5 phòng khám Tick Medical dành tặng Quý khách hàng những món quà đặc biệt. Xem ngay TẠI ĐÂY