loader

“Tôi phục hồi đĩa đệm được 95%, sau Tết tới giờ tới lui cũng dễ dàng”

Cảm nhận khách hàng Trần A
Khách hàng Trần A cùng kỹ thuật điều trị

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý phổ biến nhất hiện nay, nếu không cẩn thận áp dụng sai cách điều trị có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, gây yếu liệt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Sau nhiều năm điều trị, cuối cùng bác Trần A (60 tuổi, Đà Nẵng) cũng tìm được phương pháp chữa khỏi thoát vị đĩa đệm.

Trong bài viết “Từ Đà Nẵng vào TP HCM, thực sự không uổng công đi xa đến vậy” , bác Trần A đã chia sẻ về tình trạng thoát vị đĩa đệm của mình, bác kể bác đã từng chạy chữa ở rất nhiều bệnh viện nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, ngược lại cơn đau còn lan xuống chân trái gây tê bì, rất khó di chuyển.

Trước đó, bác đã được bệnh viện tại Đà Nẵng chỉ định là cần phẫu thuật thì mới có thể giải quyết vấn đề của đĩa đệm, nhưng bác không đồng ý. Một phần vì sợ rủi ro, một phần là mong muốn tìm kiếm một phương pháp điều trị “bảo tồn” hiệu quả hơn.

Năm ngoái, sau khi đã tìm hiểu kĩ, bác Trần A đã bay vào TP HCM, tìm đến phòng khám Tick Medical để điều trị bằng phương pháp “bảo tồn” theo xu hướng mới của nền y học hiện đại. Sau một liệu trình điều trị, bác rất hài lòng, cảm thấy khỏe hơn, “tới lui dễ dàng hơn” – theo lời của bác.

Sau Tết. bác quay lại phòng khám Tick Medical để điều trị dứt điểm, mặc dù hiệu quả điều trị đợt trước đã đạt 95% rồi. Nhờ thấy được hiệu quả điều trị với phác đồ điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật, bác cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng, không phải chịu áp lực phải uống thuốc thường xuyên hay rủi ro như phải phẫu thuật.

Sau khi thăm khám lại, bác sĩ nhận định, sức khỏe của bác đang phục hồi rất tốt, các vùng tổn thương cột sống năm ngoái, năm nay đã phục hồi rất khả quan. Minh chứng là bác không còn bị đau nữa, chân trái bị tê khó đi lại nay cũng đã phục hồi giúp bác đi lại dễ dàng hơn.

Cùng xem đọn video chia sẻ cảm nhận của bác Trần A sau khi điều trị tại phòng khám Tick Medical nhé!

Phỏng vấn bác Trần A

Nếu người thân của bạn hoặc chính bạn cũng đang có những thắc mắc về dịch vụ điều trị thoát vị đĩa đệm, muốn điều trị tận gốc mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật, hãy để lại thông tin dưới đây, chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ ngay trong thời gian sớm nhất.

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm