loader

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Triệu chứng thoát vị

Dành cho những ai đang mong mỏi tìm kiếm các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà không cần phải lo lắng về việc trị thoát vị đĩa đệm tại nhà có hiệu quả không?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh phổ biến, do vậy có rất nhiều phương pháp điều trị đã được các chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu và thực hiện. Bài viết này giúp Bạn tổng hợp các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả đang được áp dụng nhiều hiện nay.

Mong rằng tổng hợp này sẽ cho bạn góc nhìn tổng quan và có thêm nhiều lựa chọn phương pháp điều thoát vị đĩa đệm phù hợp với bản thân.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ cao

Điều trị thoát vị bằng công nghệ Ion Electric
Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ cao

Điều trị thoát vị đĩa đệm công nghệ cao là phương pháp sử dụng công nghệ cao kết hợp nguyên lý điều trị của y học hiện đại dẫn truyền năng lượng đến thẳng các vùng đau nhức.

Bước đầu, giải phóng dây chằng, mạch thần kinh bị khối thoát vị chèn ép, gây tắc nghẽn, viêm nhiễm, nhờ vậy giảm đau nhanh chóng.

Tiếp theo đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, tăng cường dưỡng chất đi nuôi dưỡng đĩa đệm và các vùng sau tắc nghẽn, từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng theo cơ chế tự nhiên.

Trị liệu cột sống, tạo điều kiện giúp khối thoát vị rút vào bên trong đĩa đệm, phục hồi gần như hoàn toàn cấu trúc của đĩa đệm cũng như đường cong sinh lý của cột sống.

Ưu điểm của phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm công nghệ cao đó là giảm cảm giác đau nhức rõ rệt sau 30 phút điều trị; công nghệ tác động từ bên ngoài, không xâm lấn, không gây tác dụng phụ. Khách hàng điều trị sẽ cảm nhận khỏe lên mỗi ngày mà không cần kiêng cữ.

Hiện nay phương pháp này đang được ứng dụng khá nhiều, trong đó có phòng khám Tick Medical.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt

phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả
Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm theo nguyên lý y học cổ truyền, tác động vào các huyệt đạo, giúp đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết.

Ưu điểm của phương pháp này là giúp người bệnh cảm thấy thư giãn, dễ chịu nhanh chóng, không xâm lấn, không gây tác dụng phụ.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp tập yoga trị liệu

phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả
Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp yoga trị liệu

Yoga trị liệu với nhiều động tác khác nhau giúp đánh thức hệ vận động trong cơ thể, đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, tăng cường trao đổi chất và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đặc biệt, phương pháp này giúp người bệnh định tâm, tập trung nhiều hơn vào con người bên trong, quan tâm, chăm sóc cơ thể nhiều hơn bằng những suy nghĩ tích cực.

Ưu điểm của yoga trị liệu: những động tác nhẹ nhàng, đơn giản, không đòi hỏi sử dụng lực, người đau vì thoát vị đĩa đệm cũng có thể tập được.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thực phẩm bảo vệ xương khớp

Thực phẩm bảo vệ xương khớp là câu trả lời tốt cho những ai luôn thắc mắc trị thoát vị đĩa đệm tại nhà có hiệu quả không. Hiện nay có rất nhiều người không có thời gian, điều kiện đến các bệnh viện, phòng khám điều trị thoát vị đĩa đệm thì những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ thảo dược sẽ là lựa chọn hiệu quả cho họ.

Ưu điểm của thực phẩm bảo vệ xương khớp đó là: dễ sử dụng, dễ mang đi sử dụng mọi lúc mọi nơi, cho hiệu quả lâu dài.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng liệu pháp tinh thần

Tinh thần là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến hiệu quả của các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả hiện nay.

Khi người bệnh có tinh thần thoải mái, tích cực thì trong cơ thể họ sẽ tự động sản sinh hoocmon hạnh phúc edorphin, tăng cường sức khỏe, loại bỏ bệnh tật.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ được các chuyên viên tư vấn sử dụng liệu pháp tâm truyền tâm, kết hợp những câu chuyện… giúp kích hoạt tần số yêu thương bên trong họ.

Ưu điểm của phương pháp này là: Giúp người bệnh thay đổi từ bên trong, cải thiện không chỉ sức khỏe mà cả đời sống tinh thần của họ.

Trên đây là các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả hiện nay. Xin thông báo một tin vui cho bạn, đó là tất cả những phương pháp này đều đang có tại phòng khám Tick Medical và được ứng dụng điều trị cho hơn 10 000 lượt khách hàng đến phòng khám. Có hơn 97% khách hàng cảm nhận hiệu quả điều trị sau khi kết thúc liệu trình.

Đây quả thực là một kết quả tuyệt vời!

Bạn muốn biết chi tiết về phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám Tick Medical?

Xem ngay: Thoát vị đĩa đệm có thể hết nếu điều trị đúng cách.