loader

Bật mí bí quyết giúp Anh Hưng hết đau thoát vị đĩa đệm thắt lưng vì chơi bóng đá

Hình ảnh minh họa

Đang chơi đá bóng cùng Bạn, lưng anh Hưng tự nhiên đau dữ dội, anh ngã khụy xuống và phải ngừng chơi.

Biết là cơn đau thoát vị đĩa đệm thắt lưng tái phát, anh Hưng liền đến bệnh viện thăm khám, chụp MRI.

Bác sĩ cho biết, đĩa đệm L5 ngày trước anh Hưng đã mổ có dấu hiệu thoát vị trở lại bởi vì anh vận động quá mạnh trong khi chơi bóng. Thêm vào đó, đĩa đệm khi đã phẫu thuật sẽ yếu hơn bình thường, do vậy nếu tác động mạnh sẽ rất dễ bị thoát vị.

Đĩa đệm thoát vị vùng thắt lưng 2 lần là vấn đề khá nặng, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, nếu không điều trị nhanh, có thể anh phải phẫu thuật thêm lần 2.

thoát vị đĩa đệm thắt lưng
Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Quá sợ phải phẫu thuật, anh Hưng đi tìm kiếm một phương pháp với hi vọng sẽ tìm được.

Bởi vì, lần phẫu thuật trước đó anh Hưng phải nằm một chỗ mất 1 tháng, 2 chỉ được đi lại nhẹ nhàng, làm việc nhẹ nhàng, 6 tháng kiêng việc nặng, thể dục thể thao. Cả một quãng thời gian dài phải kiêng cữ khiến anh cảm thấy tù túng, bó buộc khó chịu.

Đối với anh Hưng, ngoài công việc kinh doanh thì đam mê bóng đá là lớn thứ 2, vậy mà một khoảng thời gian dài anh không được đá bóng, chỉ có thể ngồi trên khán đài mà xem bạn bè thi đấu, vừa cô đơn, vừa buồn.

Mái đến gần đây, cảm thấy sức khỏe đã tốt hơn, cũng vì không thể chịu thêm được nữa, anh mới quyết định đi đá bóng cùng bạn bè. Vậy mà, mới thỏa mãn đam mê không được bao lâu, anh lại đau lại.

Anh thực sự rất thất vọng!

Là một người làm kinh doanh, anh Hưng hiểu rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết nếu kiên nhẫn tìm kiếm.

Vậy là anh đã bắt đầu tìm kiếm một phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng khác mà không cần phẫu thuật. Để tăng thêm cơ hội tìm kiếm thành công anh còn nhờ thêm vợ, con, bạn bè, đồng nghiệp, tìm giúp mình.

Một lần thấy người bạn chia sẻ về phòng khám Tick Medical điều trị thoát vị đĩa đệm lưng kết hợp 4 phương pháp phục hồi sức khỏe lên đến 80%, không dùng thuốc, không phẫu thuật.

Thấy phương pháp điều trị khá lạ nhưng rất khoa học nên anh Hưng đặt lịch thăm khám.

Đến Tick Medical anh Hưng được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám bằng máy tầm soát công nghệ cao, kết hợp với phim chụp MRI trước đó của anh, nhờ vậy biết chính xác vị trí thoát vị và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

thoát vị đĩa đệm thắt lưng
Bác sĩ chuyên khoa thăm khám bằng máy tầm soát công nghệ cao

Các chuyên viên điều trị bằng: Sóng siêu âm, sóng âm, giúp làm giãn mềm các cơ, thư giãn vùng đau nhức.

thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Công nghệ trị liệu cột sống, kéo giãn các đốt sống, tạo điều kiện cho nhân nhầy co rút vào trong, giải phóng chèn ép, loại bỏ tê, bì, nhức, mỏi. Giúp đĩa đệm phục hồi một cách tự nhiên.

Công nghệ kích thích sản sinh collagen, tăng liên kết bên trong bao xơ, vá lại vết rách, ngăn nhân nhầy thoát ra ngoài.

Công nghệ kích thích hấp thụ canxi, vitamin D cho xương chắc khỏe.

Công nghệ khai thông khí huyết, ổn định tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng xương khớp, đĩa đệm. Phục hồi sức khỏe.

Sau khi điều trị bằng công nghệ, anh Hưng được các bác sĩ bấm huyệt khai thông khí huyết, ổn định tuần hoàn máu, rút ngắn thời gian phục hồi.

thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Cuối buổi giáo viên yoga hướng dẫn anh tập các động tác bổ trợ giúp tăng cường thể lực, tăng cường suy nghĩ tích cực, hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Bằng phương pháp này, sau 4 lần (12 ngày) điều trị đầu tiên, anh Hưng thấy lưng mình bớt đau hẳn, có thể đứng thẳng người dễ dàng. Kể từ gục ngã trên sân bóng, đã lâu rồi anh mới có cảm giác tự tin khi đứng thẳng như vậy.

Hết liệu trình điều trị 10 lần (30 ngày) anh cho biết mình phục hồi sức khỏe đến 80%. Di chuyển dễ dàng, lên xuống cầu thang không đau.

Thỉnh thoảng anh đánh liều đi đá bóng với bạn, tuy không thể chơi mạnh như trước, nhưng anh đã bắt đầu chơi nhẹ nhàng được. Anh mừng lắm.

Có một điều anh Hưng rất thích ở phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng tại phòng khám Tick Medical đó là điều trị đến đâu phục hồi sức khỏe đến đó mà không cần kiêng cữ, cũng không phải uống thuốc.

Nhờ vậy, anh có thể vừa đi điều trị, vừa làm việc và hoàn tất những dự định của cuộc sống.

Thêm một điều nữa, đôi khi công việc kinh doanh khiến anh áp lực, căng thẳng thì hơn 1 giờ điều trị tại phòng khám Tick Medical là khoảng thời gian vàng giúp anh thả lỏng, giải phóng năng lượng tiêu cực, nạp lại năng lượng tích cực.

Tiếng nhạc trong phòng điều trị, mùi hương liệu tự nhiên cùng sự ân cần, những lời ấm áp, truyền năng lượng tích cực giúp anh thư giãn hoàn toàn.

Nhiều khi hết giờ điều trị mà anh chỉ muốn nằm thêm một chút nữa. Anh đã đến khá nhiều nơi điều trị nhưng thực sự chưa có nơi nào anh thích như nơi này.

Giờ đây anh Hưng đang tham gia gói phục hồi 10 lần tại phòng khám Tick Medical để duy trì hiệu quả cũng như tăng khả năng phục hồi sức khỏe lên 100%.

Bạn muốn được điều trị và hết thoát vị đĩa đệm lưng như anh Hưng?
Bạn muốn chia sẻ phương pháp này với bạn bè?

XEM NGAY:
Thoát vị đĩa đệm sẽ hết nếu điều trị đúng cách.
Trị hết đau cổ vai gáy sau 1 liệu trình.