loader

Thoát vị đĩa đệm có trị khỏi được không?

Bác sĩ điều trị thoát vị đĩa đệm
Phòng khám Tick Medical đã tiếp nhận nhiều trường hợp thoát vị đĩa đệm

Vừa qua, phòng khám Tick Medical tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng bị Thoát vị đĩa đệm, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm ở vùng cổ và lưng.

Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ nhận thấy hầu hết bệnh nhân không hiểu rõ về thoát vị đĩa đệm. Chính vì vậy, phòng khám đã tổng hợp tất cả các thắc mắc của khách hàng bị thoát vị đĩa đệm để bác sĩ Trần Quang Vinh sẽ trực tiếp giải đáp trong Video dưới đây:

Vậy Thoát vị đĩa đệm có chữa được không?

Theo bác sĩ Trần Quang Vinh, để điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả và triệt để là hoàn toàn có khả năng bằng cách ứng dụng phương pháp điều trị theo nguyên lý bảo tồn, kích thích khả năng tự phục hồi của cơ thể bằng vật lý trị liệu, công nghệ cao, phục hồi cơ thể bằng các bài tập yoga trị liệu…

Với sự phát triển của y học hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm khác nhau như: dùng thuốc Tây, phẫu thuật, vật lý trị liệu,…

Tại phòng khám Tick Medical, quý khách hàng sẽ được điều trị với công nghệ cao không xâm lấn, giúp khách hàng đạt được hiệu quả nhanh chóng chỉ sau lần điều trị đầu tiên.


Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ điều trị Thoát vị đĩa đệm vui lòng để lại đầy đủ thông tin bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.