loader

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh – Trụ cột tinh thần cho khách hàng tại phòng khám Tick Medical

Cảm nhận bác Trần A
Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh và khách hàng

“Lương y như bạn” đó chính là cảm giác của bác sĩ Nguyễn Hữu Danh mang lại cho khách hàng. Với 25 năm công tác trong ngành y, bác sĩ luôn được các bạn nhân viên và khách hàng tin yêu, quý mến, bởi sự thân thiện, nhiệt tình giống như một-người-bạn-thực-sự.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh bấm huyệt cho khách hàng
Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh bấm huyệt cho khách hàng

“Bác ơi, bác ơi, bác lên bấm huyệt cho khách hàng nha bác”

“Bác ơi, bác ơi, có khách mới, bác khám nhé!”

“Bác ơi, hôm nay khách đặt lịch muộn, bác ở lại khám cho khách nhé bác!”

“Bác ơi, ngày mai bác đến sớm, đào tạo cho các bạn kỹ thuật viên, giúp các bạn hiểu hơn về bệnh nha bác!”

“Bác Danh ơi, con bị đau chỗ này, bác xem giùm con với”

“Bác Danh đâu rồi?…”

Đó là những âm thanh quen thuộc tại phòng khám Tick Medical, cho thấy bác sĩ Danh rất hòa đồng, thân thiện với cả khách hàng và nhân viên. Có hôm có khách đặt lịch trễ, bác Danh đã ở lại mặc dù đã hết ca làm và nhà bác thì ở tận Long An, thế nhưng bác vẫn kiên nhẫn đợi khách đến khám rồi mới ra về.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh hướng dẫn cách xoa bóp thoát vị đĩa đệm
Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh khám bệnh cho khách hàng

Lại có hôm, đang ăn dở bữa cơm, nghe nói có khách, bác lại tất bật khoác áo blouse trắng, xuống khám cho khách, rồi cứ thế liên tục, bác quên luôn bữa cơm ăn dở lúc trưa. Nụ cười thân thiện lúc nào cũng nở trên môi bác, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm khi lần đầu tiên đến với phòng khám.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh khám sức khỏe cho khách hàng
Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh khám sức khỏe cho khách hàng

Trong công việc, bác sĩ Danh luôn là người nhiệt tình, hòa đồng, gần gũi với mọi người. Nhiều khách hàng sau khi điều trị xong đã gửi lời cảm ơn đến bác. Là người nhiệt tình, không chỉ điều trị, bác còn hướng dẫn khách hàng các bấm huyệt để có thể giảm đau tại nhà, trong trường hợp không thể đến phòng khám.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh - Người bệnh chính là khách hàng
Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh luôn tận tâm với mỗi khách hàng

Với ai bác cũng đối xử tận tâm như thế, nên rất được mọi người yêu quý và kính trọng. Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động nên bác Danh rất chịu khó bắt kịp xu hướng của các bạn trẻ. Thỉnh thoảng, bác còn chiêu đãi tất cả mọi người món trà sữa yêu thích.

Nhân buổi lễ kỉ niệm 65 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam”, bác Danh cũng đã có đôi lời phát biểu, mời bạn cùng xem lại dưới đây nhé:

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh phát biểu

“Thấy khách hàng khỏe mạnh và tôi vui rồi”, bác Danh nói. Thật vậy, nghề y là nghề cao quý, tại phòng khám Tick Medical, các y bác sĩ, kĩ thuật viên điều trị không chỉ có trách nhiệm giúp khách hàng khỏi bệnh mà còn giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ, thoải mái, từ đó sức khỏe mới được nâng cao, tinh thần mới được cải thiện. Giúp khách hàng khỏe mạnh toàn diện chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ điều trị tại phòng khám Tick Medical, vui lòng để lại thông tin dưới đây chuyên viên phòng khám sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm