loader

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh – Người bệnh chính là khách hàng

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh - Người bệnh chính là khách hàng

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh, bác sĩ Nguyễn Hữu Danh cho biết: “Đến phòng khám Tick Medical, bệnh nhân chính là khách hàng. Và khách hàng chính là ân nhân của tôi.”

“Không có bệnh nhân, chỉ có khách hàng”

Thật vậy, không ai muốn mình trở thành bệnh nhân, được đối xử như bệnh nhân và chịu đựng những cái nhìn tội nghiệp từ những người khỏe mạnh. Do vậy, tại phòng khám Tick Medical không có “bệnh nhân”, chỉ có “khách hàng”.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh - Người bệnh chính là khách hàng

Tôi đối xử bình đẳng, vui vẻ với tất cả những ai đến với phòng khám và tôi gọi đó là “phục vụ khách hàng” chứ không phải “chăm sóc bệnh nhân”. Tôi hi vọng mỗi người khi đến phòng khám, trò chuyện với tôi sẽ cảm thấy thoải mái và tự nhiên.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh - Người bệnh chính là khách hàng

Khi đã khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, cho dù và bác sĩ hay kỹ thuật viên điều trị, tất cả chúng tôi đều có chung sứ mệnh “phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng”. Tôi mong muốn thay đổi quan niệm “chữa bệnh” của khách hàng thành “phục hồi sức khỏe”.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh - Người bệnh chính là khách hàng

“Khách hàng chính là ân nhân”

Đối với tôi, khách hàng chính là ân nhân của mình. Bởi vì là một bác sĩ với hơn 20 năm trong nghề, mong ước của tôi là giúp đỡ được nhiều người sớm thoát khỏi những cơn đau xương khớp, để tìm lại được cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa.

Khách hàng Phạm Hồng Ngọc (57 tuổi, Quận 8 - TP HCM)
Bác sĩ Nguyễn Hữu Danh chụp hình kỉ niệm cùng khách hàng

Và khi giúp đỡ được một khách hàng khỏe mạnh, tôi đều rất biết ơn họ vì đã cho tôi cơ hội được thực hiện mong muốn của mình. Đối với tôi, khách hàng chính là ân nhân. Tôi mong muốn không chỉ giúp “ân nhân” của mình khỏe mạnh về thể chất mà còn khỏe mạnh về mặt tinh thần.

Lời kết

Mọi người thường nói, nghề y là nghề cao quý với sứ mệnh cao đẹp là “chữa bệnh cứu người”. Và khi nào còn khoác trên mình chiếc áo blouse trắng thì tôi vẫn cố gắng hết sức để giúp khách hàng phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Với niềm tin mãnh liệt về một phòng khám điều trị xương khớp hiện đại, chuyên nghiệp, tôi tin rằng, Tick Medical sẽ là nơi gửi gắm tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Hãy để lại thông tin dưới đây, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ điều trị xương khớp. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điều trị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm