loader

7 dịch vụ điều trị xương khớp – công nghệ cao đột phá

Khi điều trị xương khớp bằng cách này tôi không thể tin vào sự thay đổi của cơ thể mình và bạn cũng vậy.

dịch vụ điều trị xương khớp

Bạn sắp được nghe một câu chuyện có thật. Nếu tin tôi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn chưa tin, hãy để tôi giải thích.

Mai Hương là bạn của tôi và biết nhiều dịch vụ điều trị xương khớp tốt. Một ngày, anh ấy có gọi cho tôi và nói: “Thật không thể tin được”, cô ấy nói “Chồng tớ đã hết bệnh thoát vị đĩa đệm khi điều trị bằng dịch vụ này. Thật không thể tin được”.

“Làm cách nào?”, tôi hỏi “Anh ấy đã tìm ra cách phù hợp rồi hả. May quá!

Mai Hương nói tiếp, “Khi điều trị bằng dịch vụ này, họ sử dụng công nghệ mới, chồng tớ nói anh ấy không hẳn là đi điều trị mà là đi tận hưởng, thư giãn. Lần đầu thì thấy cơ thể nhẹ hơn, cơn đau giảm.

Điều trị thêm vài lần đã thấy hết đau. Hai vai như trút được gánh nặng, cổ vì thế mà hoạt động linh hoạt hơn, tay cũng không còn tê.

Nói chung mọi thứ chuyển biến từng ngày. Mà tớ nghĩ là cậu nên tự trải nghiệm thì sẽ hay hơn, để tớ gửi cậu địa chỉ phòng khám”.

Khi tôi nhận được địa chỉ và đi đến phòng khám có tên là Tick Medical, tọa lạc ở nơi khá sang trọng: Villa 9, khu biệt thự Sài Gòn Pearl, quận Bình Thạnh.

Villa9, khu biệt thự Sài Gòn Pearl, quận Bình Thạnh.

Tôi đến gặp chuyên viên Lễ Tân và đọc số điện thoại của mình. Vì tôi có đặt lịch trước trên hệ thống online nên được thăm khám gần như ngay lập tức, không phải chờ dù chỉ một phút. Điểm cộng đầu tiên.

dịch vụ điều trị xương khớp
Khách hàng được tiếp đón tần tình. Tick Medical

Khi vào gặp Bác sĩ, một người nhìn có vẻ khó gần, theo tuýp nghiêm túc, nhưng sau một vài phút thăm khám ông đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ông có trình độ chuyên môn rất vững vàng, chỉ cần nhìn, hỏi thăm vài câu, đo huyết áp là biết tôi đã phải chịu rất nhiều cơn đau đớn vì chứng thoát vị đĩa đệm lưng của mình.

Sau đó, ông cho tôi kiểm tra sức khỏe bằng máy tầm soát tự động, chiếc máy biết tuốt. Chỉ cần cầm vào đầu máy 5 phút và không làm gì cả, thế là trên màn hình máy tính hiện ra đầy đủ các thông số về hệ dưỡng chất bên trong cơ thể, tỷ lệ loãng xương, tỷ trọng chất khoáng trong xương, chỉ số phát triển xương, hệ số loãng xương, chỉ số các yếu tố vi lượng, độc tố bên trong cơ thể.

dịch vụ điều trị xương khớp

Dựa trên kết quả kiểm tra, Bác sĩ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng khá nặng và khuyên tôi nên điều trị nhanh chóng, nếu không sẽ lan xuống chân và dẫn đến teo cơ, liệt.

Kết quả gần như trùng khớp với kết quả tôi đi chụp MRI vào tuần trước. Kể ra tôi nên mang phim đến cho Bác sĩ chẩn đoán, nhưng do đi vội mà tôi quên mất.

Điều này thì không có gì đặc biệt, vì bác sĩ có chuyên môn thì ai cũng khám như vậy. Nhưng tôi cho vị Bác sĩ này điểm cộng thứ 2 vì sự ân cần, niềm nở và sự chính trực. Có sao nói vậy, nói lời nào ấm lòng lời đó. Phải nói tôi được trao hi vọng rất nhiều sau khi gặp vị bác sĩ này.

Kết thúc quá trình thăm khám, tôi được đưa lên phòng điều trị bằng thang máy. Chuyên viên điều trị đưa tôi lên là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung và luôn cười.

Khu vực điều trị bày trí gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, có tiếng nhạc du dương và mùi hương dễ chịu.

dịch vụ điều trị xương khớp

Có hai chuyên viên điều trị cho tôi, trong khi tôi đi thay đồ và nằm theo tư thế được hướng dẫn, thì một trong số họ bắt đầu nắp thiết bị và điều trị.

Trước khi bắt đầu, họ hỏi tôi đau ở vùng nào? Vừa điều trị họ vừa hỏi tôi về cảm giác: “Em bắt đầu điều trị cho anh nhé! Lúc bắt đầu đi sẽ hơi lạnh, nhưng sau đó nó sẽ ấm dần. Nếu anh cảm thấy nhẹ quá thì anh nói em để em tăng năng lượng lên”.

Sau đó họ liên tục hỏi tôi về cảm giác để điều chỉnh cho hợp lý. Lâu lâu lại có Bác sĩ vào hỗ trợ, chỉ dẫn chuyên viên điều trị sao cho đúng phác đồ.

Điều trị xương khớp tại phòng khám Tick Medical

Trong suốt quá trình điều trị, bên cạnh việc hỏi tôi về cảm giác, họ còn trò chuyện, giúp tôi thư giãn.

Vừa được sử dụng dịch vụ điều trị xương khớp tôi vừa nói chuyện, cảm giác thời gian trôi qua rất nhanh.

Hết 30 phút, tôi thấy phần lưng của mình nhẹ hơn khá nhiều, đoạn thắt lưng bớt đau, cơ thể thoải mái. Nhưng cứ từ từ đã, để về nhà xem. Nếu cảm thấy khỏe thì mai tôi sẽ đến đăng ký liệu trình chuyên sâu. Cái này chỉ là sự cẩn thận của tôi sau khi đi khám ở nhiều nơi.

[popup_anything id=”8105″]

Về nhà và cảm nhận

Rời phòng khám về nhà, tâm lý của tôi vui hơn, muốn nói nhiều hơn. Tôi kể cho vợ nghe về hành trình đi khám bệnh của mình, và nói cô ấy đợi tôi báo lại hiệu quả vào ngày mai.

Tôi lo lắng vậy thôi, nhưng thực sự tôi có niềm tin và hi vọng rằng ngày mai mình sẽ thấy tốt hơn. Bởi vì khi quan sát cách chăm sóc của họ, tôi thực sự đánh giá cao và cho họ thêm điểm cộng. Nếu không may phản ứng của tôi không như mong đợi thì có thể là do một sai sót nào đó.

Y như tôi kì vọng

Buổi sáng hôm sau, tôi thấy phần thắt lưng của mình bớt đau hơn hẳn. Hiện tượng cứng khớp, tê chân buổi sáng có dấu hiệu giảm. Tôi vui lắm.

Vợ tôi thấy vậy cũng rất vui. Cô ấy nói tôi hôm nay quay lại phòng khám và đăng ký ngay liệu trình điều trị chuyên sâu. Bởi vì bệnh thoát vị đĩa đệm lưng của tôi xuất hiện từ rất lâu, chúng tôi đã cùng nhau đi điều trị khá nhiều nơi mà không khỏi. Vợ tôi rất lo lắng cho sức khỏe của tôi. Còn tôi bắt đầu mất lòng tin vào các phương pháp điều trị.

[popup_anything id=”8105″]

Phá vỡ rủi ro

Có một điều mà tôi luôn lo lắng mỗi khi đi điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu đó: Liệu phương pháp này có giúp mình khỏi bệnh không? Họ chỉ khám thôi, muốn điều trị là phải đóng phí và bỏ thời gian thời gian theo liệu trình.

Chi phí thì tôi không lo lắng, vì công việc kinh doanh đảm bảo nguồn thu nhập khá ổn định. Nhưng thời gian theo liệu trình mới là vấn đề. Tôi sẽ phải gác lại khá nhiều công việc để tập trung điều trị. Bao nhiêu dự án dang dở, bao nhiêu việc cần giải quyết, vừa điều trị vừa lo lắng.

Phòng khám Tick Medical cho tôi một sự an toàn tuyệt đối với dịch vụ điều trị lần đầu chỉ 300 000đ.

dịch vụ điều trị xương khớp

Với lần điều trị này tôi được trải nghiệm gần như toàn bộ quy trình thăm khám và điều trị tại phòng khám và thoải mái về nhà cảm nhận hiệu quả. Sau đó mới quyết định có nên đăng ký liệu trình điều trị hay không?

300 000đ, một khoản chi phí nhỏ, vừa đủ cho một phép thử, mở một cơ hội giúp tôi tiếp nhận phương pháp điều thoát vị đĩa đệm lưng tuyệt vời. Không hề gây tiếc nuối nếu như phương pháp này không hiệu quả.

Nói thật thì tôi đã đi điều trị nhiều nơi và chi khá nhiều tiền nhưng không hiệu quả. Do vậy, con số 300 000 cho một phép thử là một món hời.

[popup_anything id=”8105″]

Tiếp tục liệu trình cho đến hết bệnh

Ngay hôm sau tôi cùng vợ đến đăng ký điều trị thoát vị đĩa đệm 10 lần chuyên sâu.

Duy trì liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm chuyên sâu, 3 ngày tôi đến điều trị một lần. Mỗi lần điều trị là một bất ngờ.

Thông thường mỗi lần tôi sẽ được điều trị bằng 3 công nghệ kết hợp, sau đó bác sĩ bấm huyệt đả thông khí huyết và giáo viên Yoga hướng dẫn tập Yoga trị liệu.

Sau mỗi lần điều trị, tôi cảm thấy cơ thể mình khỏe hơn rất nhiều! Vùng thắt lưng bớt đau, hai chân không còn tê nữa. Buổi đêm, nhiệt độ xuống lạnh nhưng hoàn toàn không bị đau, sáng ngủ dậy có thể vươn vai, co duỗi chân tay thoải mái mà không bị cứng cơ buổi sáng.

Mỗi ngày tôi ngồi làm việc, gặp đối tác, dự sự kiện liên tục hơn 10 tiếng mà không cảm thấy đau. So sánh với lúc trước, tôi chỉ làm việc được một lúc là phải nghỉ, mỗi lần gặp đối tác, dự sự kiện đều uống thuốc giảm đau thì bây giờ tuyệt vời hơn nhiều!

Có một chuyện hơi tế nhị kể ra không nên nói ở đây, nhưng tôi nghĩ sẽ có nhiều người muốn nghe vì gặp phải vấn đề giống tôi. Đó là từ kh

7 dịch vụ điều trị xương khớp cho bạn lựa chọn

7 dịch vụ điều trị xương khớp

Phòng khám Tick Medical hiện tại cung cấp rất nhiều dịch vụ điều trị xương khớp khác nhau. Dưới đây là 7 dịch vụ tiêu biểu, được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

Bạn tin câu chuyện của tôi, và thấy tất cả những điều tôi nói là có lý. Hãy chọn ngay dịch vụ mình đang cần và đăng ký thăm khám.

Dịch vụ điều trị Thoát vị đĩa đệm
Dịch vụ điều trị Đau cổ vai gáy
Dịch vụ điều trị Tê bì tay chân
Dịch vụ điều trị Thoái hóa cột sống
Dịch vụ điều trị Viêm khớp gối
Dịch vụ điều trị Đau thần kinh tọa
Dịch vụ điều trị Hội chứng ống cổ tay.