loader

5 cách điều trị thoát vị đĩa đệm phổ biến hiện nay

thoát vị đĩa đệm
Thoát vị đĩa đệm

Có phải Bạn thường xuyên bị các cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra:

  • Bạn thường đau vùng cổ vai gáy, đau lan xuống 2 cánh tay gây tê và nhức mỏi.
  • Các cơn đau vùng thắt lưng, lan xuống mông và chân khiến cho việc đi lại gặp khó khăn.
  • Bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả và phù hợp với mình.

Hôm nay, phòng khám Tick Medical chuyên điều trị về xương khớp chia sẻ với bạn 5 cách điều trị thoát vị đĩa đệm phổ biến hiện nay, qua đó bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Sử dụng thuốc tây:

Thoát vị đĩa đệm có nên uống thuốc không
Uống thuốc giảm đau thoát vị đĩa đệm

Việc sử dụng điều trị thoát vị đĩa đệm sẽ làm tiêu hủy phần mô bị thoát vị tại phần đĩa đệm bị thoát vị, qua đó sẽ giảm khối nhân nhầy bị thoát vị làm giảm những cơn đau nhanh chóng.

Tiêm giảm đau ngoài màng cứng corticosteroids

Corticosteroids là thuốc kháng viêm mạnh có thể được tiêm trực tiếp vào vùng xung quanh dây thần kinh cột sống, làm giảm triệu chứng viêm tại chỗ và các triệu chứng khác của thoát vị đĩa đệm.

Châm cứu:

Cách châm cứu điều trị thoát vị đĩa đệm

Châm cứu là một trong những kỹ thuật ứng dụng của y học cổ truyền, giúp lưu thông huyệt đạo, giảm thiểu các cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra.

Châm cứu còn được coi là cách chữa ít gây ra rủi ro và biến chứng nhất cho người bệnh so với các phương pháp điều trị khác.

Cấy chỉ:

Cách chữa bệnh bằng phương pháp này sẽ tác động các huyệt vị để kích thích cơ thể tự sản sinh ra những chất có khả năng chống viêm, giảm đau, giúp cân bằng quá trình tạo – hủy xương, giảm áp lực khu thoát vị, giải tỏa sự chèn ép rễ thần kinh trong chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cột sống cổ.

Mổ thoát vị đĩa đệm

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm chỉ được chỉ định khi tình trạng bệnh quá nặng và các phương pháp điều trị bảo tồn không có tác dụng.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật thay đổi từ 1 đến 4 tuần tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của từng bệnh nhân được điều trị. Trong thời gian vài ngày sau phẫu thuật, người bệnh có thể cảm thấy đau dữ dội tại vị trí của vết mổ.

Cách điều trị thoát vị đĩa đệm tại Phòng Khám Tick Medical

Theo cơ chế sinh học thì một đĩa đệm khi bị thoát vị sẽ không thể chữa khỏi hẳn hoàn toàn như lúc đầu. Các biện pháp điều trị bảo tồn bằng thuốc hay phẫu thuật thay đĩa đệm nhân tạo cũng chỉ là các giải pháp tạm thời. Thoát vị đĩa đệm được coi là chữa khỏi nếu đĩa đệm có khả năng tự tái tạo hoặc cơ thể tự sinh ra.

Bác sĩ điều trị thoát vị đĩa đệm

Phòng khám Tick Medical chuyên điều trị xương khớp ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại cùng với nguyên tắc bảo tồn của cơ thể giúp điều trị tận gốc Thoát vị đĩa đệm nhanh chóng với nguyên tắc 3 không: Không Đau – Không Phẫu Thuật – Không dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu đẩy nhanh hiệu quả điều trị giúp:

  • Giải phóng chèn ép rễ thần kinh làm giảm tê, nhức mỏi vùng cổ vai gáy, tê bì tay chân, vùng thắt lưng và chân.
  • Kích thích cơ thể sản sinh dưỡng chất phục hồi sụn khớp, bao xơ và sản sinh nhân nhầy trong đĩa đệm.
  • Đả thông kinh lạc, tuần hoàn khí huyết làm hết đau đầu, chóng mặt, ù tai.

Phương pháp này đã và đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng hiện nay vì sự hiệu quả mang lại của nó.

Dưới đây là câu chuyện chia sẻ của khách hàng khi đến điều trị thoát vị đĩa đệm:

Nếu bạn cũng đang gặp các vấn đề trên, hãy đặt niềm tin nơi cơ thể mình để kích hoạt các dưỡng chất trong cơ thể bằng các phương pháp của phòng khám Tick Medical đã được nghiên cứu của tổ chức Y Tế thế giới WHO.

Đăng ký ngay vào form bên dưới hoặc chat với chúng tôi để thoát khỏi thoát vị đĩa đệm ngay hôm nay.